KĐT Mới Thị Xã Ngã Bảy - Nơi an cư lý tưởng

07/03/2024 07:27:32

Khu đô thị mới Thị xã Ngã Bảy là dự án đất nền do công ty CP Đầu tư Xây dựng Hồng Phát đầu tư và công ty CP Bất động sản Thế Kỷ phân phối. Đây là một trong những dự án nổi bật được Quy hoạch trên địa bàn Thị xã Ngã Bảy, tỉnh Hậu Giang. Trong tương lai, KĐT mới Thị xã Ngã Bảy sẽ cung cấp nguồn cung Lưu trú lớn cho ngành du lịch địa phương và thúc đẩy sự phát triển kinh tế cho Thị xã Ngã Bảy năng động, đầy tiềm năng.

Giới thiệu tổng quan KĐT mới Thị xã Ngã Bảy

Khu đô thị mới số 4, phường Ngã Bảy, thành phố Ngã Bảy. Diện tích đất khoảng 9,69ha. Mục tiêu là đầu tư xây dựng khu đô thị mới với chức năng nhà ở dân cư, kết hợp với chức năng thương mại - dịch vụ, nhằm phủ kín Quy hoạch đô thị, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội địa phương.

Trong tương lai, du lịch sẽ trở thành mũi nhọn phát triển nhanh và mạnh nhất của thị xã, hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến hấp dẫn cho khách du lịch trong và ngoài nước. Trong năm 2017, Hậu Giang đã thu hút gần 332.000 lượt khách, trong đó, khách quốc tế gần 11.000 lượt, khách nội địa 321.000 lượt. Chợ nổi Ngã Bảy là một trong những điểm du lịch độc đáo của tỉnh Hậu Giang nói riêng và cả Tây Nam Bộ nói chung.

Tổng mức đầu tư hơn 266,5 đồng, trong đó, tổng chi phí thực hiện dự án (không bao gồm chi phí bồi thường, hỗ trợ, tái định cư, Tiền sử dụng đất, tiền thuê đất) hơn 182 tỷ đồng, chi phí bồi thường, hỗ trợ, tái định cư gần 85 tỷ đồng. Vốn đầu tư là vốn tự có của nhà đầu tư và các nguồn vốn huy động khác theo quy định pháp luật.

Hình thức thực hiện là Nhà nước thu hồi đất, nhà đầu tư ứng tiền Giải phóng mặt bằng. Thời gian hoạt động của dự án là 50 năm. Tiến độ thực hiện dự án là hoàn thành và đưa vào sử dụng 36 tháng kể từ khi Nhà nước giao đất để thực hiện dự án. Trong đó, xây nhà ở các tuyến đường cấp khu vực trở lên và các tuyến đường cảnh quan chính trong đô thị theo quy định.

 • Tên dự án: KĐT mới Thị xã Ngã Bảy

 • Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư Xây dựng Hồng Phát

 • Vị trí: KV3, phường Ngã Bảy, TX. Ngã Bảy, tỉnh Hậu Giang

 • Diện tích khu đất: 68.615m2

 • Diện tích đất ở: 30.903m2 (355 nền)

 • Đất tái định cư: 3.648m2 (52 nền)

 • Đất CT trường mầm non: 1148m2

 • Đất cây xanh: 3.531m2

 • Pháp lý: Sổ đỏ từng nền, cho phép xây dựng tự do

 • Ngân hàng hỗ trợ tài chính: Kienlongbank, Vietcombank, BIDV...

 • Tổng diện tích: tổng diện tích: 6.86.15m2 (nền liên kế: 4,5x20m), Lộ giới: 8m, 18m

 • Cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, có thể xây dựng ngay.

 • Pháp lý đầy đủ: Đã có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

 • Dự án tọa lạc tại thành Phố Ngã Bảy, tiếp giáp với trung tâm hành chính của Thành phố.

KĐT Mới Thị Xã Ngã Bảy - Nơi an cư lý tưởng 1177318575

Chủ đầu tư

Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Bất động sản TNR Holdings sẽ làm chủ đầu tư xây dựng khu đô thị mới thị xã Ngã Bảy 2, tỉnh Hậu Giang với diện tích sử dụng đất 10,6ha, gồm các hạng mục như đất ở, biệt thự, đất giao thông, cây xanh, hạ tầng kỹ thuật… với tổng vốn đầu tư 169,3 tỷ đồng.

Tiền thân của Công ty CP Đầu tư Xây dựng Hồng Phát là Xí nghiệp Xây dựng Hồng Phát được thành lập năm 1993. Ngày 14/08/2002 Xí nghiệp chính thức được chuyển đổi tên thành Công ty CP Đầu tư Xây dựng Hồng Phát.

Lĩnh vực kinh doanh:

 • Đầu tư kinh doanh điện trung hạ thế

 • Thi công xây dựng dân dụng, công nghiệp, cầu đường giao thông và hệ thống thoát nước

 • Xây dựng thủy lợi, nạo vét kênh mương, san lấp mặt bằng

 • Cho thuê kho bãi

 • Đầu tư kinh doanh địa ốc, Môi giới bất động sản và dịch vụ nhà đất- Kinh doanh thương mại và các dịch vụ, nhà nghỉ, khách sạn

 • Kinh doanh vật tư, nguyên vật liệu ngành xây dựng

 • Đầu tư cơ sở hạ tầng kỹ thuật các Khu dân cư, khu công nghiệp

 • Khai thác cát

 • Hoạt động mua bán nợ

 • Đầu tư tài chính các doanh nghiệp

 • Kinh doanh, cho thuê cao ốc văn phòng

 • Liên doanh liên kết, ký kết hợp đồng hợp tác kinh doanh

 • Kinh doanh lương thực thực phẩm

 • Kinh doanh phế liệu

 • Đầu tư kinh doanh hoa viên, nghĩa trang và các dịch vụ liên quan

 • Kinh doanh dịch vụ vệ sinh môi trường, thoát nước, chiếu sáng công cộng

 • Quản lý công viên, trồng chăm sóc và mua bán cây xanh, hoa cảnh cây kiểng các loại

 • Kinh doanh vật tư, thiết bị trong lĩnh vực vệ sinh môi trường

 • Đầu tư khai thác kinh doanh chợ

 • Kinh doanh nhà hàng ăn uống

KĐT Mới Thị Xã Ngã Bảy - Nơi an cư lý tưởng 1177318575

Vị trí/đánh giá

Ngã Bảy (tỉnh Hậu Giang) có lợi thế về vị trí địa lý để phát triển kinh tế, du lịch cho địa phương, bởi đây là nơi gặp nhau của 7 dòng kênh, là đầu mối giao thông thủy quan trọng không chỉ của riêng tỉnh Hậu Giang mà của cả vùng Đồng bằng sông Cửu Long. Nhờ vị trí trung tâm nơi vùng châu thổ sông Mê Kông, Thị xã Ngã Bảy cũng là trung tâm kinh tế - văn hóa - xã hội và đầu mối giao thông chính thứ hai của tỉnh Hậu Giang.

Thị xã đang được quy hoạch, ưu đãi khuyến khích đầu tư để trở thành một đô thị vệ tinh của thành phố Cần Thơ trong tương lai. Dự án khu đô thị mới Thị xã Ngã Bảy nằm trên trục đường Nguyễn Huệ và Nguyễn Thị Minh Khai (34m) trung tâm thị xã Ngã 7, tỉnh Hậu Giang. Thị xã Ngã Bảy là nơi giao nhau của bảy dòng kênh, đồng thời là đầu mối giao thông đường thủy quan trọng trong vùng.

Đây cũng là nơi tập trung các trục giao thông quan trọng như: Quốc lộ 1A, Quản lộ – Phụng Hiệp, đường tỉnh 927, đường nối thị xã Ngã Bảy với đường Nam Sông Hậu,… giúp cư dân dễ dàng di chuyển. Hơn nữa, dự án còn được thừa hưởng liên kết vùng thuận tiện nằm gần khu vực trung tâm hành chính UBND, Viện Kiểm Soát, TTVH Thiếu Nhi, Bưu Điện, Trường Mầm non, cấp 1,2,3, các hệ thống ngân hàng Sacombank, KienLongbank, bệnh viện, chợ… trong bán kính không quá 1km.

KĐT Mới Thị Xã Ngã Bảy - Nơi an cư lý tưởng 1177318575

Mặt bằng dự án KĐT mới Thị xã Ngã Bảy

Khu đô thị Thị xã Ngã Bảy có tổng diện tích 68.615m2 với quy mô 407 nền, các nền đất có diện tích đa dạng và được quy hoạch đồng bộ, hiện đại. Dự án có cơ sở hạ tầng được quy hoạch bài bản với và hoàng chính với các tuyến đường nội khu lộ giới 5-18m trải nhựa, có vỉa hè và cây xanh thoáng mát điện nước đi âm tường nền, đèn chiếu sáng…

Dự án KĐT mới Thị xã Ngã Bảy có cảnh quan thoáng mát, rộng rãi, nhiều cây xanh, có lề đường cho người đi bộ bao quanh các lô nền của dự án, các đường lưu thông 2 chiều thuận lợi cho việc đi lại ra vào dự án. Tại đây, cư dân khu đô thị mới Thị xã Ngã Bảy sẽ được tận hưởng không gian sống yên bình, trong lành, đầy đủ tiện ích với giá cả phải chăng cùng cơ hội đầu tư sinh lời cao bởi tiềm năng đặc biệt từ vị trí và hạ tầng cơ sở xung quanh dự án.

Theo chủ trương được duyệt, diện tích của dự án là 1,741ha. Các hạng mục chính của dự án bao gồm: trung tâm thương mại kết hợp với khách sạn cao tầng, diện tích 1.200m2; nhà ở thương mại có diện tích 7.802,4m2.

Với hạng mục nhà ở thương mại, cơ cấu sản phẩm gồm 86 căn, trong đó có 11 căn biệt thự và 75 căn nhà ở liền kề. Khu nhà ở có chiều cao 4 tầng, còn khối trung tâm thương mại kết hợp với khách sạn có chiều cao từ 11-12 tầng, tiêu chuẩn tối thiểu 3 sao.

Theo đó, xây dựng tổng các loại nhà ở liên kế là 400 căn (nhà ở liền kề thương mại 314 căn, chiếm 78,5%, nhà ở biệt thự 46 căn chiếm 11,5%, nhà bố trí tái định cư 40 căn chiếm 10%). Phương án tiêu thụ sản phẩm là bán và bố trí tái định cư tại chỗ cho các hộ dân bị ảnh hưởng dự án.

Trước khi bán sản phẩm, chủ đầu tư phải hoàn thành việc đầu tư xây dựng kết cấu hạ tầng kỹ thuật theo quy hoạch chi tiết đã được duyệt; đảm bảo kết nối hạ tầng chung của khu vực trước khi thực hiện việc chuyển nhượng quyền sử dụng đất.

KĐT Mới Thị Xã Ngã Bảy - Nơi an cư lý tưởng 1177318575

Tiện ích nội khu

Cảnh quan nội khu được quy hoạch bài bản với tầm nhìn rộng

Cây xanh tạo bóng mát, mỹ quan cho dự án

Đường nội khu 2 chiều có lề đường dành riêng cho người đi bộ

KĐT Mới Thị Xã Ngã Bảy - Nơi an cư lý tưởng 1177318575

Tiện ích ngoại khu

Cách trung tâm TX. Ngã Bảy chỉ 5-7 phút di chuyển

Liền kề trung tâm hành chính TX. Ngã 7 với viện kiểm sát, UBND,...

Trong vòng 5-10 phút chạy xe có thể tiếp cận với các tiện ích như bệnh viện, chợ đầu mối, trường học, nhà thiếu nhi, quán cà phê, cửa nội thất, đồ gia dụng, siêu thị điện thoại, các phòng khám tư nhân, phòng khám răng hàm mặt, hàng ăn...

KĐT Mới Thị Xã Ngã Bảy - Nơi an cư lý tưởng 1177318575

Hồ sơ pháp lý

Ngày 26/7, UBND tỉnh Hậu Giang có quyết định số 1399 chấp thuận chủ trương đầu tư dự án khu đô thị Trung tâm TP Ngã Bảy (Khu D), phường Ngã Bảy, TP Ngã Bảy.

Thời gian hoạt động của dự án KĐT mới Thị xã Ngã Bảy là 50 năm kể từ ngày nhà đầu tư được quyết định giao đất, quyết định cho thuê đất.

Hình thức lựa chọn nhà đầu tư thực hiện dự án là theo hình thức đấu giá quyền sử dụng đất theo quy định của pháp luật về đất đai.

 • UBND phê duyệt quy hoạch chi tiết 1/500

 • Sổ hồng riêng từng nền, công chứng sang tên nhanh gọn.

 • Đất nền thổ cư 100%

KĐT Mới Thị Xã Ngã Bảy - Nơi an cư lý tưởng 1177318575

Chính sách thanh toán

Là thị trường BĐS trẻ, mới phát triển trong một vài năm gần đây nhưng BĐS Thị xã Ngã Bảy được giới đầu tư đánh giá rất cao về sản phẩm, mức giá và cả tiềm năng sinh lời. Sở hữu vị trí có tiềm năng phát triển BĐS lớn, tương tự như một số đô thị tại Cần Thơ nhưng giá BĐS thị xã Ngã Bảy hiện vẫn còn khá mềm, dao động từ 5 – 7 triệu đồng/m2, thấp hơn nhiều so với Cần Thơ và một số tỉnh lân cận khác. Được biết, mức giá các sản phẩm đất nền của dự án KĐT mới Thị xã Ngã Bảy dao động từ 550 triệu đồng/ lô đất nền với sổ đỏ lâu dài.

Mức giá này đặc biệt hấp dẫn nhà đầu tư BĐS trong bối cảnh nguồn cung tại Thị xã Ngã Bảy vẫn còn hạn chế. Hơn nữa, dự án KĐTM Thị xã Ngã Bảy là một trong số ít dự án được quy hoạch bài bản và được định hướng xây dựng trở thành khu đô thị sinh thái xanh bền vững với công viên cây xanh ở trung tâm dự án, cùng hệ thống sông, kênh rạch tự nhiên của vùng.

 • Thanh toán trực tiếp: Đặt cọc 50 triệu và nhận sổ hồng ngay khi thanh toán đủ số tiền còn lại trong một tuần.

 • Thanh toán theo phương thức thanh toán hỗ trợ, ngân hàng Kiên Long và Agribank CN Ngã Bảy hỗ trợ vay lên đến 70%.

KĐT Mới Thị Xã Ngã Bảy - Nơi an cư lý tưởng 1177318575

Kết luận

Tận dụng lợi thế và tiềm năng phát triển của Thị xã Ngã Bảy, dự án KĐT mới Thị xã Ngã Bảy được kỳ vọng sẽ là khu đô thị sinh thái xanh, thân thiện với môi trường và là nơi lưu trú của đông đảo khách du lịch đến Hậu Giang. Hãy theo dõi nhadatmino.com hàng ngày để có thêm nhiều thông tin về nhà đất, các dự án bất động sản nóng hổi được chúng tôi cập nhật liên tục và thường xuyên.

Gửi đánh giá, thảo luận

* Bắt buộc nhập

 Cám ơn bạn đã đánh giá sao.