Meyhomes Capital Phú Quốc - Khu đô thị đa sắc màu

07/03/2024 07:24:19

Meyhomes Capital Phú Quốc với vị trí đắc địa, được thiên nhiên ban tặng bao quanh bởi những địa danh di tích lịch sử lâu đời, những khu rừng nguyên sinh, bờ biển Bãi Trường bờ biển được đánh giá là đẹp nhất Phú Quốc, cùng với sự đầu tư toàn diện của tập đoàn Tân Á Đại Thành. Meyhomes Capital Phú Quốc sẽ trở thành tâm điểm sáng về Khu đô thị thông minh, sinh thái không chỉ ở Đảo Ngọc Phú Quốc mà còn lan tỏa đến khắp mọi miền của đất nước. NhaDatMino.com sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dự án này.

Giới thiệu tổng quan

Meyhomes Capital Phú Quốc là tổ hợp dự án bao gồm Nhà phố, biệt thự, liền kề cao cấp. Dự án được đầu tư bởi tập đoàn Bất động sản Tân Á Đại Thành (Meyland). Dự án được đầu tư toàn diện về mọi mặt và trở thành khu đô thị sinh thái thông minh bậc nhất của Đảo Ngọc nói riêng và của Việt Nam nói chung.

Meyhomes Capital sở hữu vị trí đắc địa tại Phú Quốc. Vì thế nơi đây được thiên nhiên ban tặng rất nhiều ưu thế. Đó là rừng nguyên sinh, là bờ biển Bãi Trường đẹp nhất Phú Quốc. Không chỉ vậy cư dân và du khách ở đây sẽ được trải nghiệm cuộc sống đa sắc màu với nền văn hóa, ẩm thực, giải trí phong phú của của người dân địa phương.

Từ vị trí này, dự án liên kết thuận lợi đến các khu vực xung quanh như Bãi Trường, sân bay Phú Quốc, trung tâm Dương Đông,…Dự án cũng tiếp giáp với tuyến đường 975 huyết mạch. Cùng với đó là hạ tầng giao thông đang được đầu tư mạnh mẽ. Nhờ đó cư dân sống tại Meyhomes Capital sẽ dễ dàng di chuyển đến thị trấn Dương Đông, thị trấn An Thới, cảng An Thới,…Trong tương lai không xa nơi đây sẽ trở thành trung tâm kinh tế của Đảo Ngọc Phú Quốc. Và Meyhomes Capital chính là khu đô thị 5 sao nổi bật nơi này.

 • Dự Án: Meyhomes Capital Phú Quốc.

 • Vị trí : Thị trấn An Thới, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

 • Chủ Đầu Tư: Công ty cổ phần bất động sản tập đoàn Tân Á Đại Thành(Meyland).

 • Tổng diện tích: 56,09 ha

 • Quy Mô: 1435 căn trong đó 1305 Shophouse và 130 căn Biệt Thự

 • Thiết kế Quy hoạch: Darkhorse Architecture – Úc.

 • Thiết kế kiến trúc: Darkhorse Architecture – Úc.

 • Thiết kế cảnh quan: One Landscape – Hong Kong.

 • Đơn vị hợp tác dự án nước sạch thông minh: Tập đoàn ChungHo Nais – Hàn Quốc.

 • Hình Thức Sở Hữu: Sở hữu lâu dài.

Meyhomes Capital Phú Quốc - Khu đô thị đa sắc màu 1765174572

Chủ đầu tư

Chủ đầu tư dự án Meyhomes Capital Phú Quốc là Meyland. Đây là một trong những doanh nghiệp thành viên của tập đoàn đa ngành nghề lớn nhất tại Việt Nam là Tân Á Đại Thành.

Được thành lập tháng 4 năm 2019, Meyland sở hữu vốn điều lệ 1.000 tỷ đồng cùng với 20 công ty con. Dự án tại Phú Quốc là công trình đầu tiên mà doanh nghiệp này triển khai. Với tiềm lực tài chính cũng như kinh nghiệm được hỗ trợ từ Tân Á Đại Thành thì chắc chắn dự án sẽ hình thành đúng tiến độ. Ngoài ra, năm 2021 chủ đầu tư có ra mắt dự án MeyResort Bãi Lữ tại Nghệ An. Dự kiến sẽ ra mắt tháng 5/2021.

Đơn vị quản lý và vận hành dự án là CBRE – Một trong những đơn vị quản lý nổi tiếng hàng đầu trên thế giới hiện nay. Đây là cơ sở đảm bảo cho toàn bộ dự án được vận hành và quản lý tốt nhất sau khi hoàn thiện và đưa vào hoạt động.

Meyhomes Capital Phú Quốc - Khu đô thị đa sắc màu 1765174572

Vị trí/đánh giá

Dự án Meyhomes Capital sở hữu vị trí trung tâm An Thới, liền kề của các dự án tại Bãi Trường và phía Nam Phú Quốc nơi kết nối với các khu nghỉ dưỡng cao cấp nhất tại Phú Quốc tỉnh Kiên Giang. Khu du lịch nghỉ dưỡng nổi tiếng: Bãi Trường, Bãi Kem, Bãi Sao, Cáp Treo Hòn Thơm… Cách sân bay Phú Quốc 12km. Đặc biệt dự án còn liên kết với tuyến đường ven biển với phạm vi rộng 66m tính từ mép nước biển trung bình và dài 10,68km mang đến sự tiếp cận hoàn hảo không chỉ cho cư dân mà cả khách du lịch trong nước và quốc tế.

Liên kết các vùng xung quanh Meyhomes Phú Quốc

 • Biển Bãi Trường: 0.3km (1 phút di chuyển từ dự án)

 • Cáp treo Hòn Thơm: 2,5km (5 phút di chuyển)

 • Biển Bãi Khem: 5km (7 phút di chuyển)

 • Biển Bãi Sao: 6km (8 phút di chuyển)

 • Sân bay Phú Quốc: 12km (15 phút di chuyển)

 • Thị trấn Dương Đông: 18km (23 phút di chuyển)

 • Văn phòng WIKILAND Phú Quốc: 10km (10 phút di chuyển)

Với tầm nhìn và tâm thế vững vàng, Meyland quyết định đầu tư Meyhomes Capital Phú Quốc trở thành khu đô thị chuẩn 5 sao. Trong tương lai đây sẽ là trung tâm tài chính kinh tế và sinh sống mới của Phú Quốc.

Dự án nằm tiếp giáp với tuyến đường 975 huyết mạch nối liền sân bay Phú Quốc, thị trấn An Thới, thị trấn Dương Đông, Cảng An Thới… Hệ thống giao thông tại Phú Quốc đang được đầu tư triển khai nhanh chóng giúp cư dân tại Meyhomes kết nối dễ dàng đến các khu vực lân cận.

Meyhomes Capital Phú Quốc - Khu đô thị đa sắc màu 1765174572

Mặt bằng dự án

Khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc được quy hoạch trên tổng diện tích đất 54,67 ha; Mật độ xây dựng là 36,08%. Meyhomes Capital sẽ được chia thành 1.588 căn nhà liền kề và biệt thự. Trong đó, số lượng nhà liền kề là 888 căn; Số lượng shophouse là 540 căn; và 130 căn biệt thự. Tất cả sản phẩm sẽ có Sổ đỏ riêng, pháp lý an toàn.

Meyhomes Capital Phú Quốc được thiết kế theo phong cách Châu Âu, với màu sắc ấn tượng không chỉ là điểm nhấn của quần thể kiến trúc, mà còn góp phần thỏa mãn mọi nhu cầu mua sắm, ẩm thực, giải trí của du khách khi dừng chân nghỉ dưỡng tại dự án . Đặc biệt đêm đến những tiện ích đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu cấp thiết, hằng ngày cho cư dân sinh sống tại Meyhomes Capital Phú Quốc

Cụ thể, Meyhomes Capital cung ứng với tổng số 1.435 sản phẩm, bao gồm 1.305 căn nhà phố thương mại và mini hotel; 130 căn Biệt thự đơn lậpBiệt thự song lập. Theo đó, các căn nhà phố thương mại và mini hotel có diện tích dao động từ 94m2 – 156m2, được thiết cao 5 tầng; các căn biệt thự có diện tích dao động từ 185m2 – 240,5 m2, được thiết kế cao 3,5 tầng.

Meyhomes Capital Phú Quốc - Khu đô thị đa sắc màu 1765174572

Phân khu Rosada

Rosada là phân khu được triển khai đầu tiên của dự án Meyhomes Capital, nằm ở vị trí trung tâm kết nối với 4 phân khu còn lại. Quy mô phân khu rộng 8ha, với tổng số 328 sản phẩm bao gồm 25 căn mini hotel, 30 căn shophouse Diamond, 36 căn shophouse Sapphire và 237 căn Premium.

Phân khu Aqua

Aqua là phân khu thứ 2, với tổng số lượng sản phẩm gồm 248 căn gồm 17 căn mini hotel, 6 căn shophouse Diamond, 47 căn shophouse Emerald, 20 căn shophouse Opal và 158 căn shophouse Premium.

Điểm nhấn của phân khu Aqua là tòa khách sạn - văn phòng - trung tâm tài chính, trung tâm hội nghị quốc tế quy mô 1.000 chỗ ngồi phục vụ cho các sự kiện chính trị - kinh tế - văn hóa và hệ thống các tiện ích khác.

Phân khu Apricot

Phân khu thứ 3 là Apricot được xây dựng trên khu đất rộng 8,56 ha, với tổng số 324 sản phẩm gồm 22 căn mini hotel, 26 căn shoptel Ruby, 20 căn shophouse Diamond, 35 căn shophouse Sapphire và 221 căn shophouse Premium; cùng với hệ thống tiện ích: trung tâm điều hành 24/7, trung tâm văn hóa, trung tâm vui chơi giải trí.

Phân khu Olive

Khu Olive rộng hơn 23.5ha có tổng số 535 căn, bao gồm 400 căn nhà phố liền kề (shophouse) và 135 căn biệt thự với đa dạng diện tích công năng, đáp ứng nhu cầu sống và kinh doanh của cư dân. Đây là phân khu lớn nhất và sở hữu nhiều tiện ích nội khu nhất dự án như trung tâm biểu diễn nghệ thuật, trung tâm thể thao và dịch vụ thương mại, trường liên cấp quốc tế, trung tâm vui chơi giải trí, tổ hợp khách sạn và thương mại, bãi đỗ xe tập trung.

Tổng thể dự án là sự kết nối liền mạch với 3 công viên nhiệt đới (Lake Park, River Park, Ocean Park) và hệ thống 8 Club House. Ngoài ra, còn có các tiện ích đi kèm bên trong dự án gồm có: trường học, bệnh viện, khu thể thao ngoài trời, khu hồ nước cảnh quan, trung tâm thương mại, quảng trường,…

Meyhomes Capital Phú Quốc - Khu đô thị đa sắc màu 1765174572

Các sản phẩm có trong dự án

Shophouse Diamond

Đối với dòng Shophouse Diamond tại Meyhomes Capital Phú Quốc sẽ có thông số thiết kế như sau:

 • Số lượng sản phẩm: 30 căn

 • Số tầng: Thiết kế điển hình: 4 tầng và 1 tum, Thiết kế căn đầu hồi: 5 tầng và 1 tum

 • Diện tích đất: 6,5m x 24m

 • Diện tích xây dựng: 6,5m x 18m

 • Mặt tiền đường rộng 36m

Shophouse Premium

 • Số lượng sản phẩm: 237 căn

 • Số tầng: Thiết kế điển hình: 3 tầng và 1 tum, Thiết kế căn đầu hồi: 4 tầng và 1 tum

 • Diện tích đất: 6,5m x 18m

 • Diện tích xây dựng: 6,5m x 13m

 • Mặt tiền đường 13,5m

Shophouse Sapphire

 • Số lượng sản phẩm: 36 căn

 • Số tầng: Thiết kế điển hình: 3 tầng và 1 tum, Thiết kế căn đầu hồi: 4 tầng và 1 tum

 • Diện tích đất: 6,5m x 18m

 • Diện tích xây dựng: 6,5m x 13m

 • Mặt tiền đường 13,5m

Mini Hotels Shoptel Ruby

Số lượng sản phẩm dòng Mini Hotel tại dự án Meyhomes Capital Phú Quốc chỉ có duy nhất 25 căn, sở hữu mặt tiền đường rộng 24m.

 • Thông số thiết kế Mini Hotel Shoptel Ruby

 • Số lượng sản phẩm: 25 căn

 • Thiết kế căn đầu hồi: 5 tầng và 1 tum

 • Diện tích đất: 6,5m x 27m; 6,5mx30m

 • Diện tích xây dựng: 6,5m x 18m

 • Mini Hotel mặt tiền đường 24m

Meyhomes Capital Phú Quốc - Khu đô thị đa sắc màu 1765174572

Tiện ích nội khu

Meyhomes Capital sở hữu Hệ thống tiện ích “all in one” đẳng cấp

Nằm trong Đại đô thị 300ha, Meyhomestadt là khu đô thị sạch, thông minh, sinh thái đáng sống bậc nhất Phú Quốc với hệ thống tiện ích cao cấp, và là điểm đến mới có sức hút với du khách trong nước và quốc tế, một “mảnh ghép” hoàn hảo đang còn thiếu của du lịch Phú Quốc. Vừa sống vừa nghỉ dưỡng, một cuộc sống cao cấp cho dân cư nơi đây.

Với những tiện ích sống nghỉ dưỡng nhất tại Phú Quốc như: Trường Liên cấp Quốc tế Brendon, Khu phố thương mại Hàn Quốc, Trung tâm hội nghị tiệc cưới Accor,… là nơi tâm điểm hội tụ với vị trí đắc địa mang đến những giá trị sống thịnh vượng cho cư dân. Được đầu tư phát triển bởi Việt Nam – Hàn Quốc (MeyLand và ChungHo Nais), Thành phố đảo nhiệt đới đa sắc màu Meyhomes thị trấn An Thới Phú Quốc với giải pháp tổng thể về nguồn nước tiên tiến hàng đầu trên thế giới, biến nơi đây thành “Thành phố tinh khiết” duy nhất và đầu tiên tại đảo ngọc.

Hệ thống tiện ích “sống như nghỉ dưỡng” đẳng cấp 5 sao

Một trong những tiện ích nổi bật tại dự án có thể kể đến bộ 3 công viên cây xanh chủ đề (Lake Park, River Park, Ocean Park) với hàng loạt các tiện ích cực kỳ hấp dẫn: Hồ điều hòa, nhà hát lan tỏa Dream Theater, sân khấu nổi, đài phun nước, chòi vọng cảnh, lối dạo bộ, mê cung ngọc trai, công viên hoa, vịnh ngư dân, đồng cỏ cổ tích, triển lãm nghệ thuật, quảng trường, khu vực Interactive Art – Nghệ thuật tương tác, vườn nướng BBQ…

Tiện ích giá trị nổi bật tiếp theo của dự án myhome stadt đó là 8 Club House với tổng diện tích gần 2 ha theo từng chủ đề riêng đặc sắc cùng các tiện ích đẳng cấp tại “Thành phố đảo Nhiệt đới đa sắc màu”.

Meyhomes Capital Phú Quốc - Khu đô thị đa sắc màu 1765174572

Tiện ích ngoại khu

Đến với khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc, bạn sẽ tha hồ thỏa sức khám phá xung quanh khi xung quanh đều là những địa điểm ăn chơi thú vị

 • Phía Bắc: 20 giờ di chuyển từ sân bay Phú Quốc đã đưa bạn bỏ lại toàn bộ những âu lo, stress, cơn say chập chờn trên khoang máy

 • Phía Nam: Hòn Thơm xinh đẹp sẵn sàng cho một trải nghiệm trên không với cáp treo

 • Phía Đông: chính là tổ hợp nghỉ dưỡng Sungroup, nơi bạn sẽ tìm thấy một hệ sinh thái được chăm sóc từ A-> Z

 • Phía Tây: Vịnh Thái Lan mộng mơ vốn nổi tiếng với màu nước xanh như ngọc – một trong những điểm đến không thể không … check máy sống ảo

Nếu chỉ đi cáp treo với ngắm vịnh, dự án Meyhomes Capital Phú Quốc sẽ chẳng có gì đáng nói khác đi so với những dự án đô thị đảo. Nhưng đến với Meyhomes Capital Phú Quốc, bạn sẽ được khám phá còn nhiều hơn thế.

Nếu yêu thích không gian thiên nhiên với biển xanh cát trắng, khu nghỉ dưỡng Meyhomes Capital xứng đáng là một trong những dự án được ưa chuộng nhất khi chỉ tốn 5-20 phút di chuyển để tới những bãi Sao, bãi Kem, bãi Cây Dừa. Vị trí trung tâm đã cho biệt thự Meyhomes Capital Phú Quốc một đặc ân khi trở thành cầu nối liên kết hầu như mạng lưới du lịch của Phú Quốc

Meyhomes Capital Phú Quốc - Khu đô thị đa sắc màu 1765174572

Chính sách thanh toán

Đối với khách hàng không vay vốn Ngân hàng: 9 đợt thanh toán

 • Đặt cọc: 200 triệu

 • Lần 1: thanh toán 10% giá bán – Trong vòng 10 ngày kể từ ngày đặt cọc – Ký VBTT

 • Lần 2: thanh toán 10% giá bán – Trong vòng 60 ngày kể từ ngày thanh toán lần 2

 • Lần 3: thanh toán 30% giá bán ( gồm lần 1+2) – dự kiến tháng 06/2020 – Ký HĐMB

 • Lần 4: thanh toán 10% giá bán – Ngày 30/09/2020

 • Lần 5: thanh toán 10% giá bán – Ngày 30/12/2020

 • Lần 6: thanh toán 10% giá bán – Ngày 30/03/2021

 • Lần 7: thanh toán 10% giá bán – Ngày 30/06/2021

 • Lần 8: thanh toán 30% giá bán – Ngày 30/10/2021 – CĐT thông báo bàn giao thô và hoàn thiện mặt ngoài

 • Lần 9: thanh toán 5% giá bán – Trong vòng 10 ngày kể từ ngày CĐT thông báo nhận bàn giao GCN

Đối với khách hàng vay vốn Ngân hàng: 6 đợt thanh toán

 • Đặt cọc: 200 triệu

 • Lần 1: thanh toán 10% giá bán – Trong vòng 10 ngày kể từ ngày đặt cọc – Ký VBTT

 • Lần 2: thanh toán 10% giá bán – Trong vòng 60 ngày kể từ ngày thanh toán lần 2

 • Lần 3: thanh toán 30% giá bán ( gồm lần 1+2) – dự kiến tháng 06/2020 – Ký HĐMB

 • Lần 4: thanh toán 40% giá bán – Trong vòng 30 ngày kể từ ngày ký HĐMB ( Ngân hàng giải ngân)

 • Lần 5: thanh toán 10% giá bán – Ngày 30/10/2021 – CĐT thông báo bàn giao thô và hoàn thiện mặt ngoài ( Ngân hàng giải ngân) + khách hàng thanh toán 15%

 • Lần 6: thanh toán 5% giá bán – Trong vòng 10 ngày kể từ ngày CĐT thông báo nhận bàn giao GCN

Meyhomes Capital Phú Quốc - Khu đô thị đa sắc màu 1765174572

Meyhomes Capital Phú Quốc - Khu đô thị đa sắc màu 1765174572

Hồ sơ pháp lý

Dự án Meyhomes Phú Quốc đã có đầy đủ hồ sơ pháp lý:

Dự án Meyhomes Phú Quốc đã được phê duyệt nằm trong 6% quỹ đất tại Phú Quốc được sở hữu lâu dài, tất cả loại hình sản phẩm như nhà phố, nhà phố thương mại Shophouse, Khách sạn – Mini hotel hay biệt thự tại dự án đều được sở hữu lâu dài với người Việt Nam, và 50 năm đối với người nước ngoài:

 • Quy hoạch chi tiết 1/500

 • Giấy chứng nhận đầu tư

 • Quyết định giao đất

 • Giấy phép xây dựng

 • Sổ đỏ từng nền

Câu hỏi thường gặp

Vì sao nên đầu tư phân khu Olive Meyhomes Capital Phú Quốc?

 • Tài sản nằm trong quỹ đất hiếm được cấp pháp lý sở hữu lâu dài tại Phú Quốc

 • Vị trí vàng đón trọn tiềm năng tăng trưởng của phường An Thới

 • Phân khu đẹp nhất, tiếp giáp với các trục đường lớn, trung tâm Đại đô thị dễ dàng khai thác kinh doanh, cho thuê

 • Sở hữu nhiều tiện ích nổi bật nhất Meyhomes Capital Phú Quốc

 • Đa dạng sản phẩm phục vụ trọn vẹn cho các nhu cầu ở, đầu tư, kinh doanh

 • Đơn vị quản lý & vận hành quốc tế chuyên nghiệp

 • Chính sách bán hàng nổi bật, nhiều ưu đãi hấp dẫn, sinh lời ngay tại thời điểm mua

Dự án khu đô thị cao cấp Meyhomes Capital Phú Quốc có tiến độ thanh toán rất tốt và giá bán cũng rất hợp lý.

Giá bán Meyhomes Capital Phú Quốc là bao nhiêu?

Giá bán Meyhomes Capital Phú Quốc tháng 06/2021 này như sau:Giá bán Meyhomes Capital Phú Quốc

 • Giá bán nhà phố Meyhomes Capital Phú Quốc từ: 8,6 tỷ/căn

 • Giá bán shophouse Meyhomes Capital Phú Quốc từ: 12 tỷ/căn

 • Giá bán biệt thự Meyhomes Capital Phú Quốc từ: 21 tỷ/căn

Chính sách bán hàng dự án Meyhomes Capital Phú Quốc giai đoạn 1 như thế nào?

 • Nhà phố shophouse được hỗ trợ vay vốn 50%.

 • Áp dụng lãi suất 0% trong vòng 18 tháng.

Meyhomes Capital Phú Quốc - Khu đô thị đa sắc màu 1765174572

Kết luận

Với mục tiêu xây dựng một thị trấn biển mới, nâng tầm kinh tế và du lịch cho phía Nam đảo Phú Quốc, Chủ đầu tư Tân Á Đại Thành đã gói gọn tất cả những tiện ích của một khu du lịch cao cấp lại bên trong khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc. Mong cư dân nơi đây sẽ có nhiều trải nghiệm với những cảm xúc độc nhất và độc đáo. Hãy theo dõi nhadatmino.com hàng ngày để có thêm nhiều thông tin về nhà đất mino, các dự án bất động sản nóng hổi được chúng tôi cập nhật liên tục và thường xuyên.

Gửi đánh giá, thảo luận

* Bắt buộc nhập

 Cám ơn bạn đã đánh giá sao.