Tìm hiểu về dự án khu đô thị Vịnh Xuân Đài Phú Yên

07/03/2024 07:31:13

Dự án Khu đô thị Vịnh Xuân Đài Phú Yên do công ty TNHH MTV Việt Long, Phú Yên làm chủ đầu tư. Với kinh nghiệm và uy tín trong nghề, khu đô thị Vịnh Xuân Đài sẽ được chủ đầy tư thổi vào luồng gió mới tạo nên đẳng cấp cuộc sống hòa mình vào thiên nhiên biển xanh cho cư dân khu đô thị. Hãy theo dõi bài viết dưới đây của NhaDatMino.com để có nhiều thông tin hữu ích về dự án Bất động sản này.

Giới thiệu tổng quan dự án khu đô thị Vịnh Xuân Đài Phú Yên

Khu đô thị Vịnh Xuân Đài là khu đô thị duy nhất được Quy hoạch tại trung tâm thị xã Sông Cầu, tỉnh Phú Yên. Do công ty TNHH Một thành viên Việt Long Phú Yên đầu tư, dự án có quy mô 23.061 m2 với 495 nền biệt thự, liền kề. Với quy hoạch hiện đại khu đô thị Vịnh Xuân Đài khi hoàn thiện sẽ mang đến luồng gió mới cho thị trường bất động sản và thay đổi bộ mặt đô thị tỉnh Phú Yên.

Khu đô thị Vịnh Xuân Đài sở hữu vị trí đặc biệt bên bờ Vịnh Xuân Đài, một danh lam thắng cảnh cấp Quốc Gia đã được Chính Phủ phê duyệt là địa điểm du lịch hàng đầu tại Miền Trung và cũng là nơi Tập đoàn MACAO chọn làm nơi đầu tư Khu tổ hợp du lịch cao cấp và Casino. Với 2 mặt giáp sông Tam Giang và Thị Thạc, khu đô thị luôn có không khí trong lành và xanh mát với phong thủy tràn đầy vượng khí.

Dự án nằm ngay trên trục chính là đường Lê Lợi - con đường chính chạy ra biển và ngay trung tâm Thị Xã Sông Cầu, nơi tập trung tất cả các tiện ích công cộng, giúp bạn dễ dàng kết nối với các địa điểm lân cận. Từ dự án Vịnh Xuân Đài chỉ mất 5-10 phút để di chuyển đến các cơ quan hành chính, khu đô thị trung tâm thị xã, chợ Sông Cầu, bệnh viện, bến xe…

Dự án Vịnh Xuân Đài được quy hoạch và đầu tư hạ tầng đồng bộ với lối kiến trúc tối giản và hiện đại, lấy màu sắc tươi mát, hương cỏ và nắng trời làm chủ đạo, mang thiên nhiên len lỏi vào từng góc nhỏ một cách tinh tế. Để khi trở về nhà, mỗi chủ nhân có thể bỏ lại ngoài kia những lo toan bận rộn đời thường, quay về chốn riêng tư gần gũi cỏ cây hoa lá, hòa mình vào những cơn gió thanh khiết từ ngàn khơi.

Các căn biệt thự, Nhà phố có diện tích đa dạng từ 100 đến 450 m2 và xây dựng với kết cấu 01 trệt 02 lầu và mang phong cách Resort riêng biệt. Nội khu dự án được tích hợp các tiện ích cao cấp với gần 2km đường công viên bờ biển, 2 công viên cây xanh cảnh quan nội khu với diện tích gần 8.000 m2 và công viên dọc bờ biển Vịnh Xuân Đài dài gần 2km… sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu của cư dân dự án

 • Tên dự án: Vịnh Xuân Đài

 • Chủ đầu tư: Công ty TNHH MTV Việt Long Phú Yên

 • Địa chỉ: Phường Xuân Phú, Sông Cầu, Phú Yên

 • Loại hình phát triển: Khu đô thị mới

 • Quy mô dự án: Gồm 495 nền biệt thự và nhà phố

 • Tổng diện tích: 23.061 m2

 • Mật độ xây dựng: 30%

 • Số lượng: gồm 495 nền nhà phố và biệt thự

 • Hạ tầng: hoàn thiện qúy 3/2017

 • Tiện ích: hồ bơi, phố đi bộ, khu ẩm thực, công viên, gym..

 • Dự kiến hoàn thành: tháng 10/2018

Tìm hiểu về dự án khu đô thị Vịnh Xuân Đài Phú Yên 646589293

Chủ đầu tư dự án khu đô thị Vịnh Xuân Đài Phú Yên

Dự án khu đô thị Vịnh Xuân Đài được UBND tỉnh Phú Yên có quyết định về chủ trương đầu tư vào ngày 25/11/2016, do Công ty TNHH một thành viên Việt Long Phú Yên đầu tư.

Công ty TNHH MTV Việt Long Phú Yên hoạt động chính trong lĩnh vực bất động sản tại Phú Yên, thông qua nhiều dự án mang lại hiệu quả kinh tế và xã hội thiết thực. Sự thành công của dự án Khu đô thị Vịnh Xuân Đài đến đã minh chứng cho chiến lược phát triển đúng đắn mà trong đó chính sách chú trọng trách nhiệm doanh nghiệp với cộng đồng và xã hội là sợi chỉ đỏ xuyên suốt.

Công ty luôn quan tâm người lao động bằng cách tạo ra một môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, không phân biệt giới tính, trình độ, tuổi tác, … Tất cả đều được đối xử công bằng và tạo ra nhiều cơ hội cho nhân viên làm việc, đề bạt tương xứng với thành quả đã cống hiến thông qua các chế độ, chính sách do Nhà nước quy định.

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển của công ty không thể không kể đến sự hỗ trợ, hợp tác của các cơ quan hữu quan, chính quyền và nhân dân địa phương. Vì vậy, công ty luôn ý thức bảo vệ môi trường, tiết kiệm năng lượng, duy trì cảnh quan xanh – sạch – đẹp. Tuân thủ chính sách này, những dự án bất động sản của công ty trước khi triển khai đều có đánh giá tác động môi trường và được phê duyệt. Tại Khu đô thị Vịnh Xuân Đài, chủ đầu tư đầu tư, xây dựng trạm xử lý nước thải, nước thải sinh hoạt của cư dân phải đạt tiêu chuẩn loại A trước khi đưa ra bên ngoài.

Tìm hiểu về dự án khu đô thị Vịnh Xuân Đài Phú Yên 646589293

Vị trí/đánh giá dự án khu đô thị Vịnh Xuân Đài Phú Yên

KHU ĐÔ THỊ VỊNH XUÂN ĐÀI tọa lạc ngay trung tâm thị xã Sông Cầu, nơi tập trung tất cả các tiện ích công cộng, giúp bạn dễ dàng kết nối với các địa điểm lân cận.

Dự án khu đô thị Vịnh Xuân Đài (khu đô thị mới Bắc Lục Khẩu) nằm ngay bên Vịnh Xuân Đài, tọa lạc tại đường Lê Lợi, phường Xuân Phú, thị xã Sông Cầu, tỉnh Phú Yên. Mặt tiền của khu đô thị hướng thẳng ra vịnh biển với phía Bắc giáp sông Thị Thạc, phía Nam giáp sông Lục Khẩu và phía Đông hướng thẳng ra Vịnh Xuân Đài.

Từ dự án Vịnh Xuân Đài bạn chỉ mất:

 • 5 Phút để di chuyển đến các cơ quan hành chính và khu đô thị trung tâm thị xã

 • 7 Phút để đến chợ Sông Cầu

 • 10 Phút để đến bệnh viên đa khoa thị xã Sông Cầu.

Theo chiến lược phát triển du lịch Việt Nam đến năm 2020, tầm nhìn 2030, duyên hải Nam Trung bộ sẽ là vùng du lịch trọng điểm với đặc trưng nổi bật về du lịch biển, đảo gắn với không gian văn hóa và sinh thái biển. Trong đó Vịnh Xuân Đài Phú Yên và những thành phố biển khác thuộc dải ven biển sẽ trở thành một trong những trung tâm du lịch quốc gia và khu vực.

Khu đô thị mới Vịnh Xuân Đài nằm ngay trên trục chính là đường Lê Lợi, là con đường chính chạy ra biển ngay trung tâm Thị Xã Sông Cầu, nơi có các cơ quan hành chính bậc nhất của Thị xã như là Thị Uỷ, Uỷ Ban Nhân Dân, Bộ chỉ Huy Quân sự Thị xã, Trường học, Công an, Ngân Hàng và Đường Trần Phú, con đường du lịch chạy ven biển xuyên suốt ôm lấy thị xã.

Tìm hiểu về dự án khu đô thị Vịnh Xuân Đài Phú Yên 646589293

Mặt bằng dự án khu đô thị Vịnh Xuân Đài Phú Yên

Quy hoạch tổng thể của dự án bao gồm nhà phố liên kế vườn, nhà phố liên kế thương mại, Biệt thự đơn lập, Biệt thự song lập, trung tâm thương mại 7.600m2, trường mầm non, song song còn có 2 công viên cây xanh 7000m2, công viên dọc bờ biển, bến thuyền và các tiện nghi, hạ tầng kỹ thuật hiện đại được ngầm hóa hoàn toàn. Hệ thống internet cáp quang được Tập đoàn bưu chính viễn thông Việt Nam đầu tư, thi công đồng bộ cùng hệ thống điện nước của dự án.

Khu đô thị Vịnh Xuân Đài được xây dựng theo Quyết định 2842/QĐ UBND của UBND tỉnh Phú Yên phê duyệt. Dự án có tổng vốn đầu tư phần hạ tầng đô thị hơn 240 tỷ đồng, được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt quy hoạch là khu du lịch cấp quốc gia.

Khu đô thị Vịnh Xuân Đài là dự án đất nền với 466 nền đất bao gồm các loại hình bất động sản như nhà phố liên kế, biệt thự song lập, biệt thự đơn lập, … Dự án có hạ tầng đồng bộ như Lộ giới đường lớn rộng 14m - 40m, gần 1,2ha công viên cây xanh, quảng trường và trạm xử lý nước thải, …

Chính thức nhận giấy phép xây dựng và khởi công từ tháng 6/2017, sau hơn một năm thi công, hiện khu đô thị Vịnh Xuân Đài đã giải ngân trên 200 tỷ đồng và thi công hoàn thành khối lượng công việc toàn dự án.

Thiết kế căn hộ trong khu đô thị Vịnh Xuân Đài Phú Yên

Khu đô thị Vịnh Xuân Đài Phú Yên gồm 7 block , 24-29 tầng , mật độ xây dựng 28,9% . Thiết kế 10 căn / tầng với 4 thang máy luôn thang tải. Với mật độ và thiết kế này được xem là thông thoáng khi các block có khoảng cách tương đối và các căn hộ xoay quanh ôm cụm thang trung tâm, tối ưu hoá view nhìn - được xem là điểm sáng giá thu hút của loại hình căn hộ. Tiện ích nội khu tiêu chuẩn , đầy đủ thường thấy của phân khúc hạng B - B+ : Hồ bơi , gym , sân chơi trẻ em ,...

Thiết kế căn hộ : Ở dự án này trừ vài tầng cá biệt (3-7) có căn 1pn 45m2 ở 2 block S và E, thì đa phần là căn 2pn2wc (65-78m2) và 3pn2wc ( 81-102m2) . Định vị thiết kế sản phẩm hướng tới hạng A khi diện tích trung bình căn lớn.

Tìm hiểu về dự án khu đô thị Vịnh Xuân Đài Phú Yên 646589293

Tiện ích nội khu dự án khu đô thị Vịnh Xuân Đài Phú Yên

Hệ thống tiện ích nội khu dự án bao gồm 2 quảng trường ven biển với tổng diện tích hơn 2.000m2, trạm xử lý nước thải, trường học, gần 1,2ha công viên cây xanh, lộ giới đường lớn 40m, hệ thống điện chiếu sáng, cấp thoát nước được thi công đồng bộ và hoàn chỉnh.

Ngoài ra, dự án còn bố trí trường mầm non kết hợp với siêu thị, công viên cảnh quan cây xanh lên đến hơn 7.000m2, cùng với hệ thống hạ tầng kỹ thuật, hệ thống thu gom và xử lý nước thải.

Hồ sơ pháp lý

Khu đô thị Vịnh Xuân Đài được xây dựng theo Quyết định 2842/QĐ UBND của UBND tỉnh Phú Yên phê duyệt. Dự án có tổng vốn đầu tư phần hạ tầng đô thị hơn 240 tỷ đồng, được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt quy hoạch là khu du lịch cấp quốc gia.

Chính thức nhận giấy phép xây dựng và khởi công từ tháng 6/2017, sau hơn một năm thi công, hiện khu đô thị Vịnh Xuân Đài đã giải ngân trên 200 tỉ đồng và thi công hoàn thành khối lượng công việc toàn dự án.

Tìm hiểu về dự án khu đô thị Vịnh Xuân Đài Phú Yên 646589293

Câu hỏi thường gặp

Tại sao phải đầu tư vào dự án khu đô thị Vịnh Xuân Đài Phú Yên?

 • Vị trí đắc địa trung tâm thị xã Sông Cầu, có đường bờ biển dài 2km

 • Không gian văn minh: nơi hội tụ của cộng đồng cư dân trí thức, quy ước cho các hành vi ứng xử nhân văn và văn minh. Cuộc sống thân thiện với môi trường, hòa mình với thiên nhiên.

 • Không gian sinh hoạt tiện lợi: không mất quá nhiều thời gian di chuyển với tiện ích xung quan trong bán kính 1km.

 • An toàn khoản tiền đầu tư: chủ đầu tư có tiềm lực tài chính và uy tín trong lĩnh vực bất động sản

 • Tiềm năng phát triền về hạ tầng và quy hoạch rất lớn.

 • Khả năng sinh lợi cao, với mức chiết khấu lớn.,…

Kết luận

Với những lợi thế về vị trí, quy hoạch đồng bộ, cơ sở hạ tầng cao cấp, tiện ích xung quanh hiện hữu cùng với tiềm năng phát triển ngày một gia tăng của Thị Xã Sông Cầu.... dự án khu đô thị Vịnh Xuân Đài Phú Yên hứa hẹn sẽ mang lại cho khách hàng một kênh đầu tư bất động sản hiệu quả và nơi an cư hạnh phúc cho cư dân nơi đây. Hãy theo dõi nhadatmino.com hàng ngày để có thêm nhiều thông tin về nhà đất, các dự án bất động sản nóng hổi được chúng tôi cập nhật liên tục và thường xuyên.

Gửi đánh giá, thảo luận

* Bắt buộc nhập

 Cám ơn bạn đã đánh giá sao.