Khái quát chung về dự án căn hộ King Crown City

07/03/2024 07:31:30

King Crown City là khu căn hộ được BCG Land triển khai ngay tại trục đương huyết mạch của TP HCM. Với khả năng kết nối mạnh mẽ từ vị trí, King Crown City mong muốn mang lại một không gian sống khác biết với chuỗi tiện ích hoàn thiện nội khu, đồng thời tạo nên những giá trị sống cao cấp hơn hướng đến cư dân hiện tại tại trung tâm thành phố. NhaDatMino.com sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dự án trong bài viết dưới đây.

Giới thiệu tổng quan dự án King Crown City

King Crown City là Dự án Căn hộ cao cấp tọa lạc tại Mặt tiền Phạm Văn Đồng, Thành phố Thủ Đức. Căn hộ King Crown City có quy mô hơn 4ha với 5 Block căn hộ cao 22 tầng với hơn 2000 căn hộ. Dự án A74 – Phạm Văn Đồng được UBND TP HCM chấp thuận chủ trương đầu tư và công nhận cho làm chủ đầu tư Khu phức hợp kết hợp thương mại, dịch vụ, văn phòng có diện tích hơn 40.291 m2 tại Phường Hiệp Bình Chánh, Thành phố Thủ Đức

King Crown City là khu phức hợp thương mại và căn hộ cao cấp do BCG Land phát triển, được định hướng trở thành công trình biểu tượng mới và đáng sống tại TP. Thủ Đức – nơi tập trung Khu đô thị sáng tạo phía Đông TP.HCM. Dự án nằm trong tâm điểm kết nối với khu hành chính, tài chính và giáo dục hiện đại với cơ sở hạ tầng giao thông ngày một phát triển của Thành phố Thủ Đức.

Tổng quan dự án King Crown City:

 • Tên dự án: King Crown City

 • Vị trí: Phạm Văn Đồng, TP Thủ Đức, TP HCM

 • Tổng hợp: Bangiachudautu.vn

 • Quy mô khu đất: 1,2ha

 • Mật độ xây dựng: 43%

 • Chủ đầu tư: Tập đoàn Bamboo Capital

 • Đơn vị thi công: Coteccons

 • Loại hình: Căn hộ cao cấp,

 • Tiện ích: Trung tâm thương mại, hồ bơi tràn, công viên xanh, đường dạo bộ, thư viện, phòng tập Gym & Yoga…

 • Hình thức sở hữu: Người Việt Nam – Lâu dài, người nước ngoài – 50 năm…

Khái quát chung về dự án căn hộ King Crown City 512631050

Chủ đầu tư dự án King Crown City

Công ty Cổ phần BCG Land là một thành viên của Tập đoàn Bamboo Capital (BCG), với tiềm lực mạnh mẽ cùng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hạ tầng và Bất động sản. Bamboo Capital được thành lập vào năm 2011, do ông Nguyễn Hồ Nam cùng các cộng sự xây dựng.

Năm 2015, BCG trở thành một trong những công ty đa ngành với hơn 15 công ty thành viên và liên kết. Cũng trong năm này, công ty chính thức niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán thành phố Hồ Chí Minh, với mã giao dịch BCG. Tháng 3/2015, công ty tăng vốn điều lệ lên 407 tỷ đồng. Tại thời điểm 30/6/2020, vốn điều lệ BCG ở mức 1.080 tỉ đồng.

Trong lĩnh vực bất động sản, Bamboo Capital đang sở hữu một số dự án có quy mô lớn như: Malibu Hội An tại Quảng Nam, khu nghỉ dưỡng Casa Marina tại Bình Định, King Crown Thảo Điền tại TP.HCM, tổ hợp Villa ven sông King Crown Village tại Thảo Điền, TP.HCM, Casa Marina giai đoạn 2 tại Bình Định, Capri Phan Thiết giai đoạn 1 tại Bình Thuận hay Cồn Bắp tại Hội An, Quảng Nam…

Tầm nhìn: Trở thành nhà phát triển bất động sản và cơ sở hạ tầng uy tín hàng đầu Việt Nam, xây dựng những công trình thay đổi diện mạo quốc gia, từ đó kiến tạo nên giá trị bền vững cho thế hệ tương lai.

Sứ mệnh: Chúng tôi luôn xây dựng uy tín và mang lại giá trị cho xã hội thông qua nỗ lực tạo ra những công trình chất lượng và bền vững với thời gian.

Giá trị cốt lõi:

 • Phát triển

 • Tiên phong

 • Chia sẻ

 • Tin cậy

 • Trách nhiệm

Khái quát chung về dự án căn hộ King Crown City 512631050

Vị trí/đánh giá dự án King Crown City

Vị trí Dự án Căn hộ King Crown City nằm ngay trên Mặt tiền giao lộ Đại lộ Phạm Văn Đồng & Đường số 20, Phường Hiệp Bình Chánh, Thành phố Thủ Đức. Dự án nằm ngay bên cạnh Flora Novia của Nam Long. Nằm ngay trục đường huyết mạch Phạm Văn Đồng của TP Thủ Đức. Đây là quỹ đất đẹp được xem là hiếm hoi còn sót trong khu vực này.

Phường Phường Hiệp Bình Chánh, Thành phố Thủ Đức nơi dự án King Crown City tọa lạc đã được lựa chọn làm khu đô thị trung tâm của Thành phố Thủ Đức và còn phát triển cả 3 loại hình giao thông như: giao thông đường thủy, giao thông đường bộ và giao thông đường trên cao Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên.

 • 2 phút tới BV Thủ Đức

 • 5 phút tới BV Quốc Tế Hạnh Phúc, KCN Sóng Thần, Làng Đại học Quốc Gia TPHCM, chợ Thủ Đức, chợ đầu mối nông sản Thủ Đức, Siêu thị Co.op

 • 10 phút tới Khu Công Nghệ Cao

 • 20 phút tới quận Bình Thạnh

 • 30 phút tới Tân Sơn Nhất

Từ dự án, dễ dàng kết nối những thế hệ cư dân ưu tú cùng đẳng cấp, mà còn hứa hẹn trở thành tâm điểm mua sắm, vui chơi giải trí của cư dân TP Thủ Đức và các khu vực kế cận với đầy đủ tiện ích giải trí đỉnh cao. Đây còn là địa thế tâm điểm kết nối 6 trọng điểm sáng tạo của TP Thủ Đức.

Trong đó, đường Võ Văn Ngân là trục đường xương sống, có vị thế quan trọng tại khu vực này. Từ dự án, cư dân chỉ mất khoảng 5 phút di chuyển đến khu công nghệ cao, 1-2 phút tới tuyến Metro số 1 và dễ dàng di chuyển vào trung tâm TP HCM trong vòng 15 phút.

Dự án King Crown City còn nằm gần kề ba trạm số 6, 7, 8 của tuyến Metro số 1. Trong đó, trạm số 7 tại Làng Đại học – trung tâm mới của thành phố Thủ Đức chỉ cách căn hộ King Crown City 800m.

Từ vị trí Dự án Căn hộ King Crown City Phạm Văn Đồng Thủ Đức, cư dân dễ dàng di chuyển tới các vị trí trọng yếu nhất trong khu vực như sau:

 • Cách Dự án Căn hộ Flora Novia – Phạm Văn Đồng, 1452 Đ. Phạm Văn Đồng, Linh Tây, Thủ Đức: 50m

 • Cách DÊ NÚI ĐỨC HÙNG 12, 1420 Đ. Phạm Văn Đồng, Linh Tây, Thủ Đức: 60m

 • Cách Dự án căn hộ Opal Boulevard 994 Đ. Phạm Văn Đồng, Linh Tây, Thủ Đức: 600m

 • Cách Trường THCS Linh Trung, 144/5 Linh Trung, Phường Linh Trung, Thủ Đức: 800m

 • Cách Trường Tiểu học Linh Đông, 170 Đ. Tô Ngọc Vân, Linh Đông, Thủ Đức: 1km

 • Cách Trường Đại Học Cảnh Sát Nhân Dân, 179A Đ. Kha Vạn Cân, Linh Tây, Thủ Đức: 1.7km

 • Cách Chợ Linh Xuân, 50 Quốc lộ 1K, Linh Xuân, Thủ Đức: 2km

 • Cách Khu Chế Xuất Linh Trung I, Đường Số 20, Phường Linh Trung, Thủ Đức: 2km

 • Cách Trung tâm y tế Quận Thủ Đức., 2 Đường Nguyễn Văn Lịch, Linh Chiểu, Thủ Đức: 2.1km

 • Cách UBND phường Linh Xuân, 81 Quốc lộ 1K, Linh Xuân, Thủ Đức: 2.2km

 • Cách Hải Sản Hải Châu, 1162 Đ. Phạm Văn Đồng, P, Thủ Đức: 2.5km

 • Cách Bệnh Viện Quận Thủ Đức – Khoa Khám Bệnh 2, 18 Dương Văn Cam, Linh Đông, Thủ Đức: 2.7km

 • Cách Cầu Gò Dưa, Thủ Đức: 4km

 • Cách MEGAMALL THỦ ĐỨC, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức: 7km

 • Cách Trung tâm Sự kiện White Palace, 108 Đ. Phạm Văn Đồng, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức: 7.8km

 • Cách Cầu Bình Lợi, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức: 8.1km

 • Cách Công Viên Gia Định, Phường 9, Phú Nhuận: 12km

 • Cách Cảng hàng không Quốc tế Tân Sơn Nhất, Trường Sơn, Phường 2, Tân Bình: 12.5km

Khái quát chung về dự án căn hộ King Crown City 512631050

Mặt bằng dự án King Crown City

Mặt bằng thiết kế căn hộ King Crown City được xây dựng trên quỹ đất rộng 4,1 hecta, gồm 5 block căn hộ cao 22 tầng. Với mật độ cây xanh chiếm hơn 50%, dự án mang đến một không gian sống thoáng đãng, mát mẻ cho cư dân. Hành lang của căn hộ King Crown City được thiết kế như những con đường với những vườn hoa, cây xanh điều hòa không khí.

Khu phức hợp King Crown City được thiết kế với cảnh quan thác nước và vườn cây xanh xuyên suốt 6 tầng thương mại của dự án của dự án. Từ tầng 7 trở lên dành cho căn hộ. Lấy cảm hứng từ phong cách Nhật Bản, khoảng xanh lớn từ tầng hầm B2 lên tầng 4 tại King Crown City tạo nên một khu “phố đi bộ trong nhà” độc đáo.

Đặc biệt, King Crown City Thủ Đức được trang bị ba tầng hầm đỗ xe với tiêu chuẩn thoát hiểm và phòng cháy chữa cháy cao gấp 1,5 lần quy định, giúp cự ly thoát hiểm ngắn hơn, an toàn hơn. Đây cũng là một trong những dự án đầu tiên thiết kế hệ thống phòng cháy chữa cháy theo chuẩn QCVN 06:2020/BXD cao nhất hiện nay. Với mật độ 15 căn hộ/ tầng cùng 10 thang máy, King Crown City Phạm Văn Đồng giúp giảm tải vào giờ cao điểm, mang lại một không gian thông thoáng cho cư dân.

Khái quát chung về dự án căn hộ King Crown City 512631050

Thiết kế căn hộ

Những căn hộ King Crown City đa dạng về diện tích trung bình từ 68 – 109 m2, bao gồm các căn 2 – 3 phòng ngủ. Tất cả đều được bàn giao hoàn thiện với vật liệu, nội thất cao cấp đến từ những thương hiệu hàng đầu như: cửa gỗ chống cháy hai lớp, tủ bếp trên dưới, sàn gỗ phòng ngủ, vách kính cường lực chất lượng cao, hệ thống khóa bằng thẻ từ và Intercom hiện đại đảm bảo an ninh cao…

Thiết kế căn hộ King Crown City được thiết kế theo phong cách đương đại hòa quyện cùng các yếu tố thiên nhiên, đón ánh sáng và gió trời. 100% các căn hộ ở đầy đều có ban công và cửa sổ rộng lớn, cùng với đó là khả năng tận dụng được tối đa không gian của căn nhà.

Với định hướng là căn hộ cao cấp nên dự án mang phong cách thiết kế của một căn hộ cao cấp. Được xây dựng theo tiêu chuẩn cao cấp, King Crown City Thủ Đức mang đến cơ hội trải nghiệm “sống kép”, vừa có không gian riêng tư, yên tĩnh, vừa có thể dễ dàng hòa vào nhịp sống náo nhiệt một bước đến khu giải trí, mua sắm sầm uất xung quanh.ới định hướng là căn hộ cao cấp nên dự án mang phong cách thiết kế của một căn hộ cao cấp.

Được xây dựng theo tiêu chuẩn cao cấp, King Crown City Thủ Đức mang đến cơ hội trải nghiệm “sống kép”, vừa có không gian riêng tư, yên tĩnh, vừa có thể dễ dàng hòa vào nhịp sống náo nhiệt một bước đến khu giải trí, mua sắm sầm uất xung quanh.

Dự án còn trang bị hệ thống Smarthome Gamma. Cư dân có thể sử dụng giải pháp chiếu sáng thông minh, hệ thống bơm nước tưới cây thông minh, điều khiển điều hòa, kiểm soát chất lượng không khí, điều khiển hệ thống nghe – nhìn, hệ thống an ninh, giám sát, cảnh báo chống đột nhập, hệ thống báo tình trạng khẩn cấp… chỉ bằng vài nút chạm.

Khái quát chung về dự án căn hộ King Crown City 512631050

Tiện ích nội khu dự án King Crown City

Tiện ích Dự án Căn hộ King Crown City Phạm Văn Đồng Thủ Đức được Chủ đầu tư Bamboo Capital Group tích hợp đa dạng tiện ích nội khu đẳng cấp, mang đến phong cách sống như nghỉ dưỡng tại gia mỗi ngày cho cộng đồng cư dân ưu tú.

Với sự kết hợp hài hòa giữa mảng xanh và mặt nước, những chủ nhân tương lai của King Crown City có thể tận hưởng trọn vẹn từng phút giây thư thái trong không gian căn hộ phong cách Resort tích hợp (Integrated Resort), một trong những xu hướng sống mới của giới thượng lưu.

Cụ thể, chủ đầu tư đã kiến tạo không gian ngập tràn sắc xanh với vườn treo trên không, phố đi bộ thông suốt khép kín 6 tầng thương mại của dự án giúp cư dân và khách hàng của trung tâm thương mại có thể thoải mái di chuyển mua sắm, tham quan với hệ thống chiếu sáng hàng đầu.

Mảng xanh không chỉ xuất hiện tại khu công viên, khu sinh hoạt chung, mà còn được sắp đặt hài hòa với vườn treo tạo thành sắc xanh đa tầng, đa chiều cho dự án. Từng loại cây được lựa chọn và bố trí phù hợp với thời tiết, khí hậu và thổ nhưỡng, góp phần cung cấp khí tươi và làm dịu mát không khí nội khu phức hợp.

Khu cảnh quan nhạc nước và hồ nhân tạo còn đóng vai trò vai trò “kép” vừa điều tiết không khí vừa tạo giá trị thẩm mỹ cho dự án. Các kiến trúc sư còn kết hợp giải pháp thông gió theo phương thẳng đứng giúp tăng đối lưu không khí nội khu dự án, đảm bảo các không gian căn hộ luôn đón được khí tươi và gió tự nhiên từ bên ngoài.

Khu phức hợp King Crown City được đầu tư mạnh hệ thống cây xanh, thác nước, hồ nước được bố trí hài hòa thông suốt 6 tầng. Lấy cảm hứng từ Namba Park tại thành phố Osaka (Nhật Bản), khoảng xanh lớn từ tầng hầm B2 lên tầng 4 tại dự án khéo léo tạo nên một khu “phố đi bộ trong nhà” độc đáo.

Bên cạnh đó, không chỉ mang đến hồ bơi vô cực ở tầng 5, chủ đầu tư còn bố trí “dòng sông lười” luân chuyển kết nối các “mạch nước” nội khu của hồ bơi, hồ Jacui… để cư dân có thêm địa điểm thư giãn và giảm quá tải vào giờ cao điểm.

Đặc biệt, King Crown City Thủ Đức được trang bị ba tầng hầm đỗ xe với tiêu chuẩn thoát hiểm và phòng cháy chữa cháy cao gấp 1,5 lần quy định, giúp cự ly thoát hiểm ngắn hơn, an toàn hơn. Đây cũng là một trong những dự án đầu tiên thiết kế hệ thống phòng cháy chữa cháy theo chuẩn QCVN 06:2020/BXD cao nhất hiện nay.

Khái quát chung về dự án căn hộ King Crown City 512631050

Tiện ích ngoại khu dự án King Crown City

King Crown City sở hữu vị trí ngay trung tâm TP Thủ Đức, kết nối 6 trọng điểm sáng tạo của thành phố mới. Từ dự án, cư dân chỉ mất vài phút di chuyển đến khu công nghệ cao, tuyến Metro số 1 và vào trung tâm TP HCM trong vòng 15 phút.

Đặc biệt, cư dân còn hưởng trọn những tiện ích ngoại khu đa dạng khi nằm kế cận nhiều chợ truyền thống, các điểm đến mua sắm thực phẩm hiện đại, hệ thống trường học, bệnh viện, chùa, nhà thờ,… xung quanh. Hệ thống y tế đầy đủ với tiêu chuẩn quốc tế như: Bệnh viện Đa khoa Thủ Đức, Bệnh viện Hoàn Hảo, luôn đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh chất lượng cao cho cư dân.

Thành phố Thủ Đức còn hội tụ hệ thống giáo dục từ cấp tiểu học đến đại học với cơ sở vật chất hiện đại, vậy nên những công dân nhí ở King Crown City Phạm Văn Đồng có thể học tập trong hệ thống giáo dục chuẩn mực từ hệ thống trường học, viện nghiên cứu đánh giá như mạng lưới trường mầm non và phổ thông liên cấp chuẩn quốc tế Vinschool, Đại học Fulbright, Làng Đại học Quốc gia TP HCM – Top 750 nhóm trường đại học tốt nhất thế giới…

Hồ sơ pháp lý

Pháp lý dự án King Crown City đã được phê duyệt chủ trương đầu tư và tỷ lệ 1/500 Đây là dự án mang tính chiến lược của thành phố , được kỳ vọng rất lớn vào việc góp phần thay đổi bộ mặt đô thị. thành phố. Hạ tầng khu King Crown City đồng bộ, kết nối với hạ tầng khu vực. Nội dung tư vấn với tiêu chuẩn chất lượng.

Khái quát chung về dự án căn hộ King Crown City 512631050

Chính sách thanh toán

Chính sách thanh toán dự án căn hộ King Crown City cực kỳ hấp dẫn & đa dạng.Tiến độ thanh toán của dự án sẽ theo tiến độ xây dựng và kéo dài đến khi bàn giao căn hộ vào năm 2024.

Phương thức thanh toán King Crown City Thủ Đức mới nhất tháng 06/2021 sẽ có các chương trình khuyến mãi hấp dẫn:

 • Thanh toán 300 triệu có ngay căn hộ trung tâm Thủ Đức

 • Đặc biệt, thanh toán 30% đến khi nhận nhà.

 • Đợt đầu chỉ thanh toán 15% và 5% định kỳ 6 tháng.

 • Ngân hàng hỗ trợ vay lên đến 70% ân hạn nợ gốc 24 tháng.

 • Cơ hội nhận quà tặng trị giá lên đến 2 tỷ đồng cho khách hàng đăng ký nguyện vọng bắt đầu từ hôm nay.

 • Chiết khấu ngay 2,5% khi đăng ký mua căn hộ tại King Crown City.

Câu hỏi thường gặp

Giá bán căn hộ King Crown City?

Giá bán căn hộ King Crown City Thủ Đức được cập nhật từ chủ đầu tư Bamboo CapItal dự kiến giao động từ 50 triệu/m2. Đây là mức giá cạnh tranh nhất trong khu vực TP Thủ Đức, hạt nhân kinh tế mới của TP HCM.

Ưu điểm căn hộ King Crown City Thủ Đức?

Căn hộ King Crown City có khá nhiều ưu điểm được đội ngũ Keen Land tổng hợp cụ thể như sau:

Tọa lạc tại vị trí “vàng” ở mặt tiền ngã 4 Phạm Văn Đồng – Đào Trinh Nhất, phường Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức. Từ vị trí này, cư dân có thể di chuyển dễ dàng đến trung tâm TP HCM, Quận 2, Khu công nghệ cao Quận 9 cùng TP Dĩ An (Bình Dương).

Dự án được phát triển bởi Tập Đoàn Bamboo Capital, một đơn vị uy tín trong lĩnh vực bất động sản, lọt top 500 doanh nghiệp tiêu biểu Việt Nam. Bamboo Capital đã tạo nên tiếng vang từ thành công mang thương hiệu King Crown: King Crown Infinity, King Crown Village,..

Mức giá 45-50 triệu/m2 tương xứng với chất lượng của căn hộ. Chỉ cần thanh toán 30% (300 triệu), được Ngân hàng hỗ trợ vay lên đến 70% ân hạn nợ gốc 24 tháng.

Thiết kế đa dạng diện tích từ 1-3 phòng ngủ, phù hợp với nhu cầu của gia đình.

Khái quát chung về dự án căn hộ King Crown City 512631050

Kết luận

Bên trên là chia sẻ của chúng tôi về dự án bất động sản King Crown City. Chắc chắn những thông tin này sẽ hữu ích với những ai đang có nhu cầu mua bất động sản tại TP Thủ. Đừng quên theo dõi nhadatmino.com hàng ngày để có thêm rất nhiều thông tin về nhà đất mino, các dự án bất động sản nóng hổi được chúng tôi cập nhật liên tục và thường xuyên.

Gửi đánh giá, thảo luận

* Bắt buộc nhập

 Cám ơn bạn đã đánh giá sao.