Thông tin về công ty xây dựng Thuận Việt

07/03/2024 07:31:57

Công ty xây dựng Thuận Việt là một trong những nhà thầu uy tín hàng đầu hiện nay tại thị trường xây dựng Việt Nam. Thuận Việt với kinh nghiệm, năng lực của mình đã thật sự trở thành điểm đến tin cậy cho các chủ đầu tư. Tính đến nay, công ty đã có hơn 20 năm kinh nghiệm thi công với hàng trăm dự án lớn nhỏ khác nhau. Cùng Nhà Đất Mino theo dõi bài viết sau để hiểu rõ hơn về nhà thầu này nhé.

Giới thiệu chung về công ty xây dựng Thuận Việt

Công ty xây dựng Thuận Việt được thành lập vào năm 1999 theo Quyết định số 902/GP TLDN ngày 27/4/1999. Giấy phép đăng ký kinh doanh số 0301730514 đăng ký lần đầu ngày 29/04/1999, đăng ký thay đổi lần thứ 15 ngày 30/9/2011 do Sở KH&ĐT TP.HCM cấp. Chứng chỉ hành nghề xây dựng số 719/SXD QLSXKD ngày 26/6/1999 do Sở Xây Dựng TP.HCM cấp.

  • Tên giao dịch tiếng Việt: Công ty TNHH Xây dựng - Thương mại Thuận Việt.

  • Tên giao dịch tiếng Anh: THUANVIET TRADING AND CONSTRUCTION CO., LTD.

Hiện nay Thuận Việt đã tăng vốn điều lệ lên 200 tỷ. Ngoài những chức năng như nhận tổng thầu xây lắp các công trình dân dụng, công nghiệp, kỹ thuật hạ tầng, san lấp mặt bằng, trang trí nội ngoại thất, tư vấn thiết kế, kinh doanh thương mại vật tư xây dựng. Công ty đang liên kết liên doanh với một số doanh nghiệp kinh doanh BĐS, kinh doanh khai thác hạ tầng Khu công nghiệp và khai thác khoáng sản...

Thông tin về công ty xây dựng Thuận Việt 915036044

Lịch sử phát triển công ty xây dựng Thuận Việt

Khởi nghiệp năm 1989 từ một Đội thi công nhỏ của trường Đại học Bách Khoa TPHCM do ông Võ Văn Bé trực tiếp điều hành. Năm 1993-1998, tiến thêm một bước trong lĩnh vực hoạt động thi công xây dựng, ông Võ Văn Bé đã thành lập Công ty TNHH Xây Dựng Việt Phát. Trong giai đoạn này, công ty đã thi công hàng loạt các công trình sử dụng vốn ODA, các công trình trọng điểm quốc gia thuộc lĩnh vực giáo dục của Bộ Giáo dục Đào tạo.

Năm 1999, chia tách Việt Phát, ông Võ Văn Bé thành lập Công ty TNHH Xây dựng - Thương Mại Thuận Việt; Bắt đầu kể từ đây, Thuận Việt đã có những bước đột phá mới cùng với xu hướng phát triển của xã hội đồng thời khẳng định uy tín, thương hiệu của mình qua việc hoàn thành các công trình có quy mô lớn.

Đến năm 2003, Công ty xây dựng Thuận Việt đã chính thức tham gia vào lĩnh vực Bất động sản bằng việc góp vốn đầu tư cùng Công ty cổ phần Tập đoàn SSG với dự án trọng điểm là Khu dân cư phức hợp Sông Sài gòn- Saigon Pearl, dự án có tầm cỡ Quốc tế, có quy mô lớn nhất TP.HCM. Hiện nay, ông Võ Văn Bé đang là Tổng Giám đốc của Công ty TNHH Việt Nam Land SSG (liên doanh Saigon Pearl).

Đến năm 2009, Thuận Việt tham gia vào lĩnh vực khai thác khoáng sản. Ông Võ Văn Bé chính thức là Thành viên Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Xây dựng Công trình giao thông 677 thuộc Tổng Công ty Công trình giao thông 6.

Năm 2011, Thuận Việt thành lập Công ty Cổ phần TV.Window, chuyên thi công Nhôm kính mặt dựng công trình cao tầng, tạo một vòng tròn khép kín hỗ trợ cho công trình Thuận Việt và cung cấp nguyên vật liệu cho thị trường xây dựng.

Thông tin về công ty xây dựng Thuận Việt 915036044

Tiềm năng phát triển của công ty xây dựng Thuận Việt

Với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên và những chuyên viên lành nghề, kết hợp với đôi tay khéo léo của người thợ, Thuận Việt đã tham gia xây dựng hàng loạt công trình có giá trị trên mọi miền đất nước, từ những ngôi trường khuyến học vùng sâu vùng xa cho đến những công trình văn hoá mang tính biểu trưng hay những tòa nhà cao tầng uy nghi tại các thành phố lớn.

Hiện nay với ý chí nỗ lực vươn lên không ngừng, với sức mạnh thiết bị hiện đại, với hàng trăm kỹ sư, kiến trúc sư dày dạn kinh nghiệm, hàng ngàn công nhân lành nghề. Công ty sẵn sàng đảm nhận nhiều công trình lớn mang tầm cỡ quốc gia như Nhà tập luyện TDTT Phú Thọ phục vụ cho Sea Games 22; công trình Ký túc xá 9 tầng Formosa KCN Nhơn Trạch; Cụm chung cư KCN Tân Bình; Trường Kỹ nghệ Bình Dương; Khu nhà ở Phú Thọ Quận 11; Bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn...

Đứng trước những vận hội to lớn, công ty luôn đón nhận sự hợp tác của các nhà đầu tư và mạnh dạn đảm nhận mọi công trình quy mô lớn nhỏ. Thuận Việt hy vọng rằng với nhiều kinh nghiệm quý báu, Công ty sẽ đem lại cho khách hàng sự an tâm và các lợi ích thiết thực trong đầu tư xây dựng.

Xuyên suốt cùng quá trình phát triển của đất nước, trải qua nhiều đợt suy thoái cũng như những giai đoạn phát triển cực thịnh của nền kinh tế, Thuận Việt vẫn luôn khẳng định được vị thế của mình, cùng nhau xoay sở khắc phục khó khăn và trên hết phải tồn tại để phát triển... và cho đến nay, Thuận Việt đã trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng cơ bản.

Thông tin về công ty xây dựng Thuận Việt 915036044

Lời kết

Thực tế cho thấy, những dự án mà công ty xây dựng Thuận Việt đảm nhận, toàn đội ngũ luôn không ngừng nỗ lực để cố gắng hoàn thiện một cách tốt nhất. Ý thức tự giác và luôn hiểu được việc phát triển bền vững và không ngừng nâng cao ý thức phát triển đồng hành với bảo vệ môi trường cũng được đánh giá rất cao.



Gửi đánh giá, thảo luận

* Bắt buộc nhập

 Cám ơn bạn đã đánh giá sao.