Dự án The Ori Garden Đà Nẵng - Ươm mầm những ước mơ “xanh”

09/08/2021 19:01:46

The Ori Garden là dự án căn hộ nhà ở xã hội do Công ty CP Đầu tư Sài Gòn – Đà Nẵng làm chủ đầu tư. Tọa lạc tại khu đô thị Bàu Tràm Xanh Lakeside, tâm điểm khu vực Tây Bắc, nơi tập trung nhiều khu công nghiệp của Đà Nẵng. Dự án The Ori Garden Đà Nẵng có quy mô ra sao, đáp ứng nhu cầu cho đối tượng nào? Thắc mắc của các bạn sẽ được giải đáp ngay trong bài viết dưới đây của NhaDatMino.com.

Giới thiệu tổng quan dự án The Ori Garden Đà Nẵng

The Ori Garden là dự án khu căn hộ chung cư nhà ở xã hội thuộc khu đô thị xanh Bàu Tràm Lakeside do Công ty cổ phần đầu tư Sài Gòn – Đà Nẵng làm chủ đầu tư. The Ori Garden được thiết kế dựa trên tiêu chí và chất lượng của nhà ở thương mại như: Lõi xanh công viên, tiện ích khép kín: nhà trẻ, bể bơi, khu tiện ích khối đế, vườn nướng BBQ, hệ thống camera 24/7 tại sảnh thang máy và hầm để xe, các thiết kế căn hộ mang cảm hứng thiết kế tinh gọn, linh hoạt, không có phòng âm, không diện tích thừa từ Nhật Bản để đảm bảo diện tích căn hộ được sử dụng một cách tối ưu nhất.

Sở hữu vị trí đẹp, nằm trong khu vực đang được quy hoạch phát triển năng động của TP Đà Nẵng, nơi được ví như “thủ phủ” công nghiệp của thành phố, hội tụ nhiều tuyến giao thông huyết mạch, công trình hạ tầng trọng điểm. Căn hộ The Ori Garden hứa hẹn mang đến làn gió mới vào phân khúc nhà ở chung cư giá rẻ nhưng chất lượng sống lại vượt trội, như cơn mưa giải khát nguồn cung khan hiếm trên thị trường hiện nay.

 • Tên dự án: Chung cư nhà ở xã hội,khu đô thị xanh Bàu Tràm Lakeside

 • Vị trí dự án: Lô B4-1, khu đô thị xanh Bàu Tràm Lakeside, phường Hòa Hiệp Nam, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng.

 • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư Sài Gòn - Đà Nẵng

 • Đơn vị phát triển: Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển đô thị Sài Gòn

 • Đơn vị thiết kế: Công ty TNHH Green Achi Việt Nam

 • Tổng diện tích dự án: 13.218m2

 • Mật độ xây dựng: 39.34%

 • Sản phẩm: 4 tòa chung cư CT1, CT2, CT3, CT4 cao 21 tầng

 • Chiều cao công trình: 78m

 • Loại hình sản phẩm: Căn hộ ở thương mại và căn hộ ở NOXH

 • Hình thức sở hữu: Lâu dài

 • Tổng vốn đầu tư: 2,395 tỷ đồng

 • Quy mô: 3,358 căn hộ (trong đó giai đoạn 1: Triển khai 4 tòa với 1.549 căn hộ)

 • Diện tích căn hộ đa dạng từ 35,3 đến 70m2 từ căn 1 phòng ngủ đến căn 3 phòng ngủ.

 • Thời gian khởi công: 13/04/2021

 • Thời gian bàn giao dự kiến: 2023

Với quyết tâm xây dựng một khu nhà ở xã hội ngang tầm với tiêu chuẩn căn hộ thương mại nhưng có giá bán hợp lý, Công ty CP đầu tư Sài Gòn – Đà Nẵng (SDN) mong muốn thổi một làn gió mới vào phân khúc chung cư giá rẻ nhưng chất lượng vượt trội tại Thành phố đáng sống – Đà Nẵng.

Dự án The Ori Garden Đà Nẵng - Ươm mầm những ước mơ “xanh” 1625780207

Chủ đầu tư

Chủ đầu tư của dự án căn hộ chung cư nhà ở The Ori Garden là Công ty Cổ phần Đầu tư Sài Gòn – Đà Nẵng (thành viên của Tập đoàn Đầu tư Sài Gòn - SGI), được thành lập vào ngày 03/08/2005; có trụ sở chính đặt tại 61A Nguyễn Văn Cừ, Phường Hòa Hiệp Bắc, Quận Liên Chiểu, Tp. Đà Nẵng.

Đại diện pháp luật của Công ty gồm có ông Vũ Ngọc Ánh (1974) - Chủ tịch hội đồng quản trị, ông Trần Ngọc Điệp (1978) – Tổng Giám đốc và ông Vũ Minh Hiển (1983) – Phó Tổng Giám đốc.

Lĩnh vực hoạt động chính của Công ty CP Đầu tư Sài Gòn – Đà Nẵng là dịch vụ, tư vấn đầu tư, xây dựng các dự án công nghiệp, bất động sản nghỉ dưỡng,… Điển hình là hai khu công nghiệp Liên Chiểu và Hòa Khánh mở rộng, biệt thự nghỉ dưỡng The song - Danang Beach Villas.

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển đô thị Sài Gòn - thành viên của Công ty Cổ phần Công nghệ Viễn thông Sài Gòn cũng là đơn vị phát triển và Công ty TNHH Green Achi Việt Nam là đơn vị tư vấn thiết kế dự án.

Dự kiến The Ori Garden Đà Nẵng giai đoạn 1 sẽ đưa vào vận hành 4 tòa chung cư và 6 tòa còn lại sẽ được vận hành vào năm 2023.

Dự án The Ori Garden Đà Nẵng - Ươm mầm những ước mơ “xanh” 1625780207

Vị trí/đánh giá

The Ori Garden Đà Nẵng tọa lạc tại tâm điểm phía Tây Bắc – thủ phủ các KCN của thành phố Đà Nẵng, hướng trực diện ra hồ điều hòa lớn nhất thành phố, thuộc khu vực lõi trung tâm hành chính, kinh tế quận Liên Chiểu, thuộc lô B4-1 và B4-2 thuộc khu đô thị xanh Bàu Tràm Lakeside, phường Hoà Hiệp Nam, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng, The Ori Garden được định hướng trở thành tổ hợp nhà ở xã hội, dịch vụ thương mại và chung cư chất lượng cao hàng đầu tại đây.

Công trình Tổ hợp nhà ở xã hội, dịch vụ thương mại và chung cư chất lượng cao The Ori Garden với tổng số vốn đầu tư là hơn 2.395 tỷ đồng, được xây dựng trên diện tích đất 4,03ha với tổ hợp 10 block nhà với 3358 căn hộ chất lượng cao, đa dạng diện tích từ 35.3 - 70m2, chiếm 1/3 nguồn cung NOXH toàn thành phố đến năm 2025. Dự kiến giai đoạn 1 với 4 tòa chung cư sẽ được đưa vào vận hành vào năm 2022 và giai đoạn 2 với 6 toà sẽ được hoàn thiện vào năm 2023.

Dự án nằm tại nơi có hệ thống hạ tầng đường bộ rất hiện đại, phát triển. Đây là vị trí tốt để đầu tư khi tiềm năng tăng giá từ hạ tầng xung quanh đang phát triển rất nhanh. Đặc biệt hệ thống tiện ích xung quanh The Ori Garden đã và đang được đồng bộ rất tốt để phục vụ nhu cầu để ở của cư dân. Từ căn hộ cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến nơi trung tâm, vui chơi giải trí của TP Đà Nẵng như:

 • Chỉ 2 phút ra Biển

 • Chỉ 20 phút đến Bà Nà hill

 • 3 phút đến hệ thống giáo dục liên cấp, ĐH Sư Phạm, Bách Khoa;

 • 7 phút đến trung tâm hành chính quận Liên Chiểu, bệnh viện Đa Khoa;

 • 15 phút đến sân bay quốc tế, cầu Rồng, Sông Hàn;

 • 30 phút đến Phố Cổ Hội An.

Dự án The Ori Garden Đà Nẵng - Ươm mầm những ước mơ “xanh” 1625780207

Mặt bằng dự án The Ori Garden Đà Nẵng

The Ori Garden nằm trên quỹ đất có diện tích 4,03 ha với 10 tòa nhà mỗi tòa cao 21 tầng, có tổng vốn đầu tư vào dự án hơn 2.395 tỷ đồng.

Dự án cung ứng ra thị trường khoảng 3.358 căn hộ, đa dạng diện tích từ 35,3 – 70m2, cụ thể: diện tích căn hộ 1 phòng ngủ từ 35,3 – 45,8m2, diện tích căn hộ 2 phòng ngủ từ 53,5 – 58,9m2, diện tích căn hộ 3 phòng ngủ từ 64,8 – 70m2, chiếm đến 1/3 nguồn cung nhà ở xã hội cho toàn thành phố đến năm 2025.

Cụ thể giai đoạn 1 sẽ triển khai 4 tòa với 1.549 căn hộ từ 1 – 3 phòng ngủ, và giai đoạn 2 sẽ triển khai 6 tòa còn lại của dự án nhà ở xã hội The Ori Garden.

Các tòa tháp, căn hộ thuộc dự án The Ori Garden được chủ đầu tư thiết kế nhằm đem lại một trải nghiệm hoàn thiện nhất cho cư dân. Tầng hầm của dự án là bãi đỗ xe được tích hợp hệ thống quản lý, giám sát thông minh. Toàn bộ hệ thống sàn, thang máy các tầng đều được trang bị điều hòa và camera giám sát 24/7.

Toàn bộ tầng 1 của dự án sẽ là những cửa hàng tiện ích phục vụ tất cả các nhu cầu mua sắm và với phòng sinh hoạt cộng đồng sẽ là những tiện ích đặc quyền cư dân như phòng gym hay nhà trẻ. Khi vào đến các căn hộ của gia đình, các cư dân sẽ hoàn toàn bất ngờ bởi thiết kế tối ưu đảm bảo tiêu chí 3 không: Không phòng ngủ âm, không diện tích thừa, không góc chết

Với thiết kế tinh tế, gói gọn trong diện tích vô cùng hợp lý, từ 35,3 đến 70 mét vuông, các căn hộ tại The Ori Garden sẽ mang đến những trải nghiệm sống lượng nhất với mức giá hợp lý nhất cho người dân Đà Nẵng.

Thiết kế của Căn hộ chung cư The Ori Garden dưới sự trợ giúp của công ty trợ giúp. Với lối thiết kế hiện đại, nhiều tiện ích toàn bộ các phòng trong căn hộ đều thoáng sáng và vuông vắn, các phòng đều tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời, chắc chắn tối đa ánh sáng và không khí. Vừa chắc chắn yếu tố phong thủy, vừa chắc chắn đi đến không khí, cho khách hàng.

Theo chủ đầu tư, bất động sản phát triển không gian xanh dành cho con trẻ. Là 1 hướng đi mới nhưng không lạc lõng. Khác với các khái niệm tráng lệ, xa xỉ, cao cấp thường thấy trên thị trường. Nếu được đầu tư, chăm sóc chuẩn mực. Sản phẩm dạng này sẽ đáp ứng được các tiêu chuẩn căn bản nhất và cũng là cao nhất của con người.

Dự án The Ori Garden Đà Nẵng - Ươm mầm những ước mơ “xanh” 1625780207

Yếu tố tạo nên sức hấp dẫn tại dự án chung cư hạng sang The Ori Garden

Tọa lạc tại ô đất đường nội khu thuộc KĐT xanh Bàu Tràm có diện tích xây dựng lên đến 4,03 ha. Tổ hợp dự án nhà ở cao cấp khu căn hộ hạng sang The Ori Garden với những thành thị đạt tiêu chuẩn quốc tế được bao phủ bởi hơn 70% diện tích cây xanh. Đây là 1 độ xanh lý tưởng cho cuộc sống hàng ngày của cư dân . An cư tại Căn hộ chung cư The Ori Garden thuận trăm bề.

Ngoài ra, dự án chung cư hạng sang The Ori Garden còn chú trọng đến các đối tượng trẻ em và cả thiên nhiên. Điều mà ít dự án nhà ở tính đến lúc đưa ra chiến dịch lôi kéo đầu tư. Không chỉ liền kế lân cận công viên Thủ Lệ, hồ điều hòa. Bản thân dự án nhà ở cũng được CĐT dành ra phần đông diện tích cho không gian xanh.

Dự án trên không chỉ là điểm đến lý tưởng cho mọi người tận hưởng, nghỉ dưỡng. Cuộc sống mà còn đáp ứng đầy đủ những tiện ích dịch vụ cho cuộc sống hàng ngày chất lượng. Dự án căn hộ cao cấp nằm ở trục đường nội khu thuộc KĐT xanh Bàu Tràm thuộc KĐT sầm uất bậc nhất tỉnh Đà Nẵng. Trung tâm kinh tế, hành chính thành thị mới của tỉnh Đà Nẵng.

Các căn hộ dự án nhà ở có giá cũng có giá cả hợp lý, là lựa chọn phù hợp cho du khách. CĐT cũng đan xen nhiều cây xanh vào dự án nhà ở vì vậy trọng tâm phát triển KĐT cao cấp ở tỉnh Đà Nẵng. Sẽ không lưỡng lự trong bầu không khí có sự ô nhiễm như hiện nay. Camera theo dõi, Tầng hầm bảo vệ kiểm soát.

Tại khu căn hộ hạng sang The Ori Garden , hệ thống camera theo dõi chắc chắn an ninh. Sẽ được lắp đặt ở mọi địa điểm trọng yếu và thường xuyên được bảo dưỡng, bảo hành cẩn thận. Để luôn hoạt động bình thường trong mọi điều kiện thời tiết. Ở trung tâm kiểm soát và điều hành luôn có các nhân viên túc trực quan sát mọi việc xảy ra tại đây, cũng như có cách thức ứng phó kịp thời.

Dự án The Ori Garden Đà Nẵng - Ươm mầm những ước mơ “xanh” 1625780207

Tiện ích nội khu

Mặc dù được phát triển là khu nhà ở xã hội, nhưng chủ đầu tư chung cư The Ori Garden với mong muốn mang đến một cuộc sống hạnh phúc, hướng tới đối tượng là những người có thu nhập trung bình, thấp nên toàn bộ thiết kế dựa trên tiêu chí và chất lượng của nhà ở thương mại. Tại nội khu dự án hội tụ đầy đủ chuỗi tiện ích đáp ứng mọi nhu cầu sinh sống của cộng đồng dân cư.

Một điểm nhấn khác biệt của The Ori Garden chính là vườn xanh tiện ích nơi trái tim của dự án với rất nhiều các tiện ích thể thao, vui chơi giải trí dành nhằm phát triển thể chất và tinh thần cho các cư dân của dự án. Bên cạnh đó, toàn bộ tầng 1 và tầng 2 của dự án sẽ là các tiện ích đặc quyền đa dạng cho cư dân như cửa hàng tiện ích, phòng gym, yoga hay nhà trẻ.

Ngoài ra còn hàng loạt tiện ích nổi bật trong nội khu dự án, hứa hẹn mang đến một sản phẩm hoàn hảo, lý tưởng tới cư dân.

 • Bể bơi trẻ em

 • Bể bơi người lớn

 • Khu tiện ích bể bơi

 • Cổng chào dự án

 • Vườn nướng BBQ

 • Quảng trường Ori

 • Vườn thể chất trẻ em

 • Đường dạo bộ Massage

 • Khu thể thao ngoài trời

 • Ghế nghỉ

 • Vườn đa năng

 • Lối lên/xuống tầng hầm

 • Đường chạy bộ liên khu

 • Ghế nghỉ bể bơi

 • Cửa hàng tiện ích

Dự án The Ori Garden Đà Nẵng - Ươm mầm những ước mơ “xanh” 1625780207

Tiện ích ngoại khu

Từ căn hộ cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến nơi trung tâm, vui chơi giải trí của TP Đà Nẵng như:

 • Chỉ 2 phút ra Biển

 • Chỉ 20 phút đến Bà Nà hill

 • 3 phút đến hệ thống giáo dục liên cấp, ĐH Sư Phạm, Bách Khoa;

 • 7 phút đến trung tâm hành chính quận Liên Chiểu, bệnh viện Đa Khoa;

 • 15 phút đến sân bay quốc tế, cầu Rồng, Sông Hàn;

 • 30 phút đến Phố Cổ Hội An.

Hồ sơ pháp lý

The Ori Garden được đầu tư xây dựng bởi Công ty CP đầu tư Sài Gòn – Đà Nẵng . Là đơn vị Chủ thầu đã có nhiều kinh nghiệm trong đầu tư các dự án bất động sản, do vậy dự án The Ori Garden Đà Nẵng được chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng và chuyên nghiệp nhất về hệ thống pháp lý.

Dự án The Ori Garden Đà Nẵng - Ươm mầm những ước mơ “xanh” 1625780207

Tiến độ

Khởi công xây dựng: khởi công chính thức vào quý I/2021 đến nay. Công trình có tổng số vốn đầu tư là hơn 2.395 tỷ đồng, được xây dựng trên diện tích đất 4,03ha. Tổ hợp 10 block nhà với 3358 căn hộ, đa dạng diện tích từ 35.3 – 70m2 được kỳ vọng sẽ bổ sung nguồn cung lớn về nhà ở xã hội đến năm 2025

Đại diện chủ đầu tư, Công ty CP Đầu tư Sài Gòn – Đà Nẵng SDN cho biết, dự án nhằm đáp ứng nhu cầu nhà ở của các đối tượng chính sách xã hội, người có thu nhập thấp, cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, công nhân tại các khu công nghiệp.

Giai đoạn 1 dự án The Ori Garden:

 • Vị trí: Lô B4-1

 • Diện tích Đất xây dựng công trình: 5.200 m2 – 39,34%

 • Diện tích Đất cây xanh: 2.650 m2 – 20,04%

 • Diện tích Đất giao thông, sân bãi, hạ tầng kỹ thuật: 5.368 m2 – 40,61%

 • Quy mô xây dựng: 4 Block, 21 tầng nổi + 1 tầng hầm

 • Chiều cao công trình: 78 m

 • Số lượng Shophouse khối đế: 65 căn

 • Số lượng Căn hộ nhà ở thương mại: 209 căn

 • Số lượng Căn hộ NOXH: 1.275 căn (82,3%)

 • Ngày khởi công: 13/04/2021

 • Dự kiến hoàn thiện: 2022

Giai đoạn 2 dự án The Ori Garden:

 • Vị trí: Lô B4-2

 • Quy mô xây dựng: 6 Block

 • Dự kiến hoàn thiện: 2023

Câu hỏi thường gặp

Đâu là lý do nên chọn mua The Ori Garden Đà Nẵng?

Có 5 lý do chính mà người mua nhà cũng như nhà đầu tư nên lựa chọn dự án The Ori Garden đó là:

 • The Ori Garden là dự án chung cư có quy mô lớn nhất TP Đà Nẵng tính đến thời điểm hiện tại 2021.

 • Là dự án có hệ thống tiện ích nội khu và tiện ích xung quanh hoàn hảo bậc nhất Đà Nẵng.

 • The Ori Garden ra đời chỉ mới đáp ứng được 3% lượng nhà ở cần thiết cho người lao động trên toàn TP. Vì vậy người mua nhà cần sớm nắm bắt thông tin, liên hệ tư vấn để được hỗ trợ sớm nhất.

 • Tiềm năng tăng giá của dự án là rất lớn, dựa trên nhu cầu của thị trường cũng như đây chỉ mới là giai đoạn I của dự án nên chính sách bán hàng có rất nhiều ưu đãi.

 • So với các dự án cùng phân khúc, The Ori Garden là dự án có giá bán thấp nhất.

Giá bán dự án The Ori Garden có cao không ?

Giá bán, cho thuê căn hộ đã được thẩm định, cụ thể như sau:

 • Giá bán nhà ở thương mại hơn 18 triệu đồng/m2 (đã bao gồm thuế GTGT 10%, chưa bao gồm chi phí bảo trì 2%);

 • Giá bán nhà ở xã hội gần 13 triệu đồng/m2 (đã bao gồm thuế GTGT 5%, chưa bao gồm chi phí bảo trì 2%);

 • Giá cho thuê nhà ở xã hội là 63.000 đồng/m2/tháng (đã bao gồm thuế GTGT 5% và chi phí bảo trì).

Dự án The Ori Garden Đà Nẵng - Ươm mầm những ước mơ “xanh” 1625780207

Kết luận

The Ori Garden Đà Nẵng là dự án Chung cư - nhà ở xã hội với thiết kế chất Nhật, diện tích và giá phù hợp với nhu cầu của cư dân thu nhập trung bình. Dự án hứa hẹn mang đến một làn gió mới, sớm trở thành cộng đồng cư dân tấp nập, đáp ứng nhu cầu nhà ở ngày càng cao của người dân Đà Nẵng. Hãy theo dõi nhadatmino.com hàng ngày để có thêm nhiều thông tin về nhà đất mino, các dự án bất động sản nóng hổi được chúng tôi cập nhật liên tục và thường xuyên.

Tags liên quan:

Gửi đánh giá, thảo luận

* Bắt buộc nhập

 Cám ơn bạn đã đánh giá sao.
Tác giả
Công Tôn Long Điền

Công Tôn Long Điền

Tôi là một người có đam mê đặc biệt với bất động sản và yêu thích nghiên cứu về các điều luật nhà đất, các quy tắc phong thủy đất đai để từ đó tư vấn cho anh em bạn bè, các khách hàng thiện chí. Đặc biệt, tôi muốn chia sẻ cơ hội kinh doanh bất động sản đến với toàn bộ đồng nghiệp bằng việc cho thuê các vị trí Top tên dự án.

Kết nối