Century City Long Thành - Tâm điểm kết nối đầu tư tầm cỡ quốc tế

11/07/2021 04:16:20

Century City Long Thành có quy mô lên đến 49,8 ha tọa lạc ngay trung tâm đô thị sân bay Long Thành, cảng trung chuyển quốc tế tầm cỡ khu vực châu Á với công suất 100 triệu lượt khách và 5 triệu tấn hàng hóa mỗi năm. Dự án do Kim Oanh Group phát triển, hứa hẹn trở thành một khu đô thị thương mại – dịch vụ đẳng cấp và góp phần vào bước chuyển mình mạnh mẽ của Long Thành trên chặng đường phát triển thành “thành phố sân bay” tầm cỡ quốc tế. Để hiểu rõ hơn về dự án này các bạn hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây của NhaDatMino.com. Cùng tìm hiểu nhé.

Giới thiệu tổng quan

Century City Long Thành là dự án đất nền, căn hộ, shophouse, nhà phố biệt thự có quy mô lên đến 49,8 ha được đầu tư phát triển bởi tập đoàn Kim Oanh Group, tọa lạc ngay sân bay Long Thành Đồng Nai. Dự án nằm ngay vị trí chiến lược quan trọng, đồng thời sở hữu hàng loạt các tiện ích hiện đại nhất, được kỳ vọng trở thành Khu đô thị thương mại – dịch vụ đẳng cấp nhất.

 • Tên dự án: Century City

 • Vị trí: DT 769, Xã Bình Sơn, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai

 • Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Thuận Lợi – Kim Oanh Group

 • Quy mô toàn khu: 49,8 ha

 • Diện tích đất dành cho giáo dục: 27.000 m2

 • Diện tích đất dành cho công viên cây xanh: 31.000 m2

 • Diện tích khu đất dành cho thương mại – dịch vụ: 12.450 m2

 • Loại hình sản phẩm: Đất nền

 • Tổng Số lượng sản phẩm: 2.150 lô đất nền

 • Dự án chia làm 2 giai đoạn phát triển: Giai đoạn 1 có tổng vốn đầu tư lên đến hơn 3.000 tỷ đồng và dự kiến giới thiệu ra thị trường vào quý 2/2020

 • Mảng xanh: 30.000 m2

 • Thương mại – Hội nghị: 12.450 m2

 • Trường học: 27.390 m2

 • Mặt tiền đường chính: 600m

 • Tiện ích nội khu và liên kết: 50+

 • Mật độ xây dựng: 50%

 • Pháp lý: Hạ tầng hoàn thiện 100%, Sổ hồng từng lô

Century City Long Thành - Tâm điểm kết nối đầu tư tầm cỡ quốc tế 1644571624

Chủ đầu tư

Chủ đầu tư dự án căn hộ chung cư Century City Long Thành là Công ty CP Đầu tư Phát triển Thuận Lợi - một công ty thành viên của Kim Oanh Group – nhà phát triển và phân phối bất động sản hàng đầu ở khu vực phía Nam.

Chính thức hoạt động từ năm 2015, tính đến thời điểm này Công ty CP Đầu tư Phát triển Thuận Lợi đã có nhiều dự án đáng chú ý tại khu vực phía Nam, cụ thể là bất động sản Bình Dương. Với sự hỗ trợ đắc lực của Kim Oanh Group, Công ty CP Đầu tư Phát triển Thuận Lợi đang không ngừng mở rộng thị trường và ngày càng lớn mạnh. Dự án đầu tay là khu đô thị thương mại RichHome quy mô 4,7 héc ta nằm ngay mặt tiền quốc lộ 14, phường Chánh Phú Hòa, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương. Tính đến năm 2019, Công ty CP Đầu tư Phát triển Thuận Lợi đã thực hiện khoảng 15 dự án với nhiều vai trò khác nhau như: Dự án The Mall City II, dự án nhà phố thương mại Gold Town, dự án Khu đô thị thương mại RichHome, dự án Khu đô thị thương mại dịch vụ Golden Center City,...

Century City Long Thành - Tâm điểm kết nối đầu tư tầm cỡ quốc tế 1644571624

Vị trí/đánh giá

Vị trí Dự án Century City tọa lạc tại Mặt tiền đường ĐT769, xã Bình Sơn, huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai ngay nút giao quốc lộ 51 và cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây, liền kề sân bay quốc tế Long Thành. Đây là khu vực đang được chú trọng phát triển kinh tế và quy hoạch trở thành “thành phố sân bay” trong tương lai. Từ Quốc lộ 51, cư dân Central City Long Thành Đồng Nai có thể di chuyển về Biên Hoà, Vũng Tàu, TP.HCM và các vùng lân cận cực kỳ thuận tiện & nhanh chóng.

Dự án kết nối nhanh chóng với khu vực trọng yếu bằng hệ thống cao tốc như: TPHCM – Long Thành – Dầu Giây, Bến Lức – Long Thành, Biên Hòa – Vũng Tàu, Dầu Giây – Phan Thiết và Dầu Giây – Đà Lạt. Đặc biệt, Hệ thống hạ tầng đường cao tốc và đường bộ, với mục đích phục vụ kết nối đến dự án sân bay quốc tế long thành nói chung và khu dân cư gem skyworld nói riêng, cũng được UBND Tỉnh nhanh chóng đẩy mạnh triển khai hoàn thiện, cụ thể bao gồm các tuyến cao tốc như:

 • Tuyến cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây ( ký hiệu toàn tuyến là CT.01 chiều dài 55,7km )

 • Tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành là tuyến đường cao tốc đang xây dựng thuộc tuyến đường cao tốc Bắc – Nam, dài 58km nối huyện Bến Lức, tỉnh Long An với huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai

 • Tuyến cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu: có chiều dài 77.6 km:

 • Tuyến cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết dài 98cm, có quy mô 4-6 làn xe, là dự án đường cao tốc sắp khởi công thuộc tuyến đường cao tốc Bắc – Nam Việt Nam

 • Tuyến cao tốc Dầu Giây – Đà Lạt: Là dự án đường cao tốc kết nối vùng Đông Nam Bộ với vùng Nam Tây Nguyên Việt Nam, có chiều dài khoảng 220 km).

Vị trí dự án sở hữu tiềm năng lớn nhờ hạ tầng sắp được phát triển mạnh. Hệ thống hạ tầng tăng kết nối với sân bay Long Thành gồm nhiều tuyến đường cao tốc. Đặc biệt là dự án xây dựng cảng hàng không quốc tế Long Thành. Kinh tế địa phương cũng có phát triển mạnh mẽ, đặc biệt là các khu công nghiệp Long Đức. Từ vị trí của dự án có kết nối nhanh chóng đến cảng biển lớn nhất Việt Nam – cảng Cái Mép. Cộng hưởng kinh tế dự kiến sẽ tăng trưởng mạnh khi sân bay Long Thành đi vào hoạt động giai đoạn 1.

Century City Long Thành - Tâm điểm kết nối đầu tư tầm cỡ quốc tế 1644571624

Mặt bằng dự án

Khu đô thị Century City Long Thành được quy hoạch xây dựng trên khu đất có tổng diện tích 49,8 ha. Chủ đầu tư Kim Oanh đã bố trí thành 03 phân khu chính. Trong đó, diện tích đất ở chiếm 253.980 m2 ; diện tích đất công trình giáo dục là 27.390 m2; diện tích đất cây xanh và các tiện ích công cộng khác còn lại 204.180 m2.

Dự kiến Century City Long Thành sẽ cung ứng cho thị trường Đồng Nai tổng số 2.150 sản phẩm. Bao gồm tổ hợp gồm các loại hình đất nền, Shophouse, nhà liền kề vườn, biệt thự và khu căn hộ cao cấp ở trung tâm dự án. Theo đó, diện tích các lô đất cụ thể sẽ trong khoảng từ 60 – 100 m2.

Cập nhật thời điểm tháng 4/2021, hạ tầng tại khu đô thị Century City Long Thành lại tiếp tục có sự “lột xác” ngoạn mục, hoàn thiện đến hơn 80% các hạng mục quan trọng. Dự kiến, trong quý 3/2021, chủ đầu tư Kim Oanh Group sẽ hoàn thiện dự án và chính thức chuyển nhượng sản phẩm cho khách hàng. Đây là yếu tố quan trọng cho thấy uy tín, tiềm lực tài chính và năng lực phát triển dự án của thương hiệu chủ đầu tư này.

Century City Long Thành - Tâm điểm kết nối đầu tư tầm cỡ quốc tế 1644571624

Các sản phẩm có trong dự án

Century City Long Thành được quy hoạch hiện đại với ba phân khu: Century Center, Century Park và Century Garden. Dự án có tổng số 2.150 sản phẩm bao gồm: đất nền, nhà phố thương mại, nhà liền kề vườn, biệt thự và ngoài ra còn có khu căn hộ cao tầng. Theo đó, diện tích các lô đất tại đây dao động từ 60m2 – 100 m2.

Phân khu Century Center

Tọa lạc ngay mặt tiền dài hơn 600 mét trải dài trên trục đường chính ĐT 769. Mỗi căn tại phân khu này được quy hoạch các dãy shophouse cao cấp, trung tâm thương mại – hội nghị Century Palace và khu căn hộ với dãy shophouse ở tầng trệt. Đây là điểm đến trải nghiệm mua sắm, giải trí dành cho cư dân và du khách và phân khu đắt giá nhất của khu đô thị Century City

Phân khu Century Park

Có vị trí liền kề Century Center. Đây là phân khu được thiết kế là điểm nhấn công viên cảnh quan diện tích lên đến 2 ha. Đặc biệt, phân khu Century Park còn có khu biệt thự compound Century Luxury mang đậm dấu ấn kiến trúc châu Âu, được thiết kế với tiện ích riêng biệt như công viên xanh mát 4.000 m2, hồ cảnh quan, hồ bơi, khu vui chơi trẻ em…

Phân khu Century Garden

Đối diện phân khu Century Park là phân khu Century Garden. Century Garden là điểm kết nối giữa Century City và khu dân cư Bình Sơn liền kề. Sở hữu hệ thống giáo dục từ mầm non đến THCS và công viên 2.500m2, chỉ cách khu căn hộ và hội nghị Century Palace vài bước chân.

Century City Long Thành - Tâm điểm kết nối đầu tư tầm cỡ quốc tế 1644571624

Tiện ích nội khu

Dự án Century City Long Thành của chủ đầu tư Kim Oanh sở hữu hệ thống tiện ích nội khu ấn tượng với những mảng không gian xanh hài hòa phân bổ khắp ngóc ngách của dự án. Chuỗi các tiện ích dịch vụ đa dạng phong phú, đảm bảo sẽ mang đến cho cư dân cuộc sống tiện nghi, hiện đại với mọi thứ có sẵn trong tầm tay. Một số tiện ích tiêu biểu phải kể đến như:

Trung tâm thương mại – hội nghị Century Palace sang trọng hoa lệ

Một tiện ích tiêu biểu không thể không nhắc đến chính là Trung tâm thương mại – hội nghị Century Palace diện tích rộng 1,2 ha tọa lạc ngay tại mặt tiền dự án Century City. Với quy mô cực lớn và quy tụ hàng loạt các nhãn hiệu nổi tiếng thế giới, Century Palace sẽ là trung tâm mua sắm đẳng cấp, đáp ứng trọn vẹn nhu cầu của giới thượng lưu khu vực Long Thành lẫn du khách trong ngoài nước khi ghé thăm.

Trường học liên cấp Century School

Ngay bên trong khuôn viên dự án Century City Long Thành còn có cả hệ thống trường học liên cấp Century School, đầy đủ từ bậc mẫu giáo đến trung học cơ sở. Cư dân nhí sẽ được theo học trong môi trường giáo dục chất lượng chuẩn chỉnh ngay gần nhà. Tương lai không xa, Century School cũng sẽ là ngôi trường phục vụ chính cho con em của toàn bộ cư dân trong khu đô thị.

Và nhiều tiện ích đẳng cấp khác như Quảng trường 12 Cung Hoàng Đạo, nhà hàng ẩm thực Á Âu, quán cafe sân vườn sang trọng,….

Nội khu dự án tích hợp chuỗi tiện ích đẳng cấp gồm:

 • Hệ thống trường học từ mầm non đến THCS với quy mô 2,7 ha

 • Trung tâm thương mại – hội nghị với quy mô 1,2 ha

 • Công viên cảnh quan Century Park 2 ha và 3 công viên cho từng phân khu

 • Quảng trường 12 cung hoàng đạo

 • Nhà hàng – cà phê sân vườn

 • Khu tái hiện kiến trúc các kỳ quan thế giới như Điện Kremlin (Nga), đền Pantheon (Ý), đền Taj Mahal (Ấn Độ), nhà hát Opera Sydney (Úc), tháp nghiêng Pisa (Ý), tượng Nữ thần Tự Do (Mỹ)…

 • Các dãy shophouse quy hoạch chuẩn mực và khu căn hộ cao tầng.

Khi phát triển hoàn chỉnh, Century City không chỉ là một đô thị hiện đại mà còn là điểm đến vui chơi, mua sắm, giải trí lý tưởng dành cho du khách và người dân trong khu vực.

Century City Long Thành - Tâm điểm kết nối đầu tư tầm cỡ quốc tế 1644571624

Tiện ích ngoại khu

Khi sống tại Khu dự án Century City bạn được hưởng lợi từ hệ thống giao thông vô cùng thuận lợi, mau lẹ lưu thông tới những khu vực quan trọng tại Đồng Nai bằng cả tuyến đường bộ và tàu điện cao tốc. Với lợi thế về vị trí, chất lượng môi trường sống tốt, hệ thống tiện ích khá cao cấp, đầy đủ và chủ đầu tư uy tín, Century City Long Thành mau lẹ cháy hàng sau khi công bố.

Đối với tiện ích ngoại khu, Century City Long Thành không chỉ được thụ hưởng hệ thống tiện ích bên ngoài đa dạng, cao cấp mà còn sở hữu view tuyệt đẹp nhìn ra sông và trung tâm thành phố. Có một điều dễ nhận ra là Kim Oanh Group là một Cty bất động sản lớn nên Nhà phố Century City khi được triển khai cũng đi theo mô hình đô thị xanh của chuẩn xanh – sống xanh – cân bằng và đầy đủ tiện ích, tiêu chuẩn sống mới vô cùng cấp thiết trước nguy cơ ô nhiễm môi trường, tiếng ồn và toàn các tòa nhà bê tông như hiện nay.

Ngoài ra, với lợi thế từ vị trí kết nối thuận tiện, khu vực xung quanh cực phát triển cư dân tại Century City tận dụng nhiều hơn những tiện ích hiện hữu xung quanh như:

 • 5 phút đến UBND huyện Nhơn Trạch

 • 7 phút di chuyển đến bệnh viện, phòng khám đa khoa

 • 10 phút đi siêu thị, trường học các cấp, khu du lịch, sân golf, phòng triển lãm, hệ thống ngân hàng

Century City Long Thành - Tâm điểm kết nối đầu tư tầm cỡ quốc tế 1644571624

Hồ sơ pháp lý

Vào ngày 10/02/2021, Công ty địa ốc Kim Oanh đã công bố sổ đỏ từng nền (mang tên chủ đầu tư) của dự án Century City. Theo đó, chỉ cần hạ tầng hoàn thiện thì Kim Oanh Group đủ điều kiện chuyển nhượng sổ đỏ mang tên khách hàng.

Tiến độ

Tính đến đầu tháng 7/2021, Với tiến độ thi công “thần tốc”, Century City nổi bật và liên tục khẳng định sức nóng tại Long Thành. Qua 10 tháng triển khai, hiện hạ tầng dự án đã hoàn thiện hơn 80% gồm những hạng mục:

 • Đường nội bộ trải nhựa và thông thoáng, Lát gạch vỉa hè, cảnh quan cây xanh rộng lớn. Hệ thống đèn điện, hệ thống cấp – thoát nước. Cà phê sân vườn cũng đang được triển khai

 • 150 căn shophouse được ưu tiên triển khai, một số căn đang được thi công lên phần mái, Các kỳ quan kiến trúc thế giới đang hoàn thiện những khâu cuối cùng

 • Những dãy shophouse mang phong cách Châu Âu dần hoàn chỉnh, mảng xanh lớn dần và được phân bổ xen kẽ toàn dự án. Quảng trường 12 cung hoàng đạo, các công trình kiến trúc vĩ đại của thế giới cũng đã được trau chuốt với một diện mạo mới.

 • Dự kiến, quý 3/2021, Kim Oanh Group tiến hành chuyển nhượng cho khách hàng mua dự án Century. Điều đó là minh chứng uy tín của Tập đoàn, trong bối cảnh pháp lý dự án minh bạch là ưu tiên hàng đầu của nhà đầu tư đô thị khi đưa ra quyết định "xuống tiền".

Century City Long Thành - Tâm điểm kết nối đầu tư tầm cỡ quốc tế 1644571624

Chính sách thanh toán

Chủ đầu tư cho phép thanh toán linh hoạt thành nhiều đợt, ngân hàng OCB hỗ trợ vay 70%. Chính sách cùng Kim Oanh kết nối đầu tư với giá trị lên tới 20 tỷ đồng – Tặng gói VLXD 50 Triệu cho 50 khách hàng đầu tiên.

Một số lưu ý về chính sách dự án Century City năm 2021:

- Khách hàng phải hoàn tất thanh toán đúng tiến độ tất cả các đợt mới được hưởng chính sách

- Chiết khấu chỉ áp dụng trên tổng giá bán đất.

- Chính sách mua sỉ: Nếu khách hàng mua 02 lô thì chiết khấu 1% /giá trị hợp đồng, còn nếu khách mua 03 lô trở lên thì được chiết khấu 2%/giá trị hợp đồng.

- Tiền chiết khấu sẽ được trừ vào đợt thanh toán cuối cùng.

- Trường hợp khách hàng thanh toán sớm sẽ được hưởng lãi suất 22%/năm/Số tiền thanh toán vượt tiến độ.

Century City Long Thành - Tâm điểm kết nối đầu tư tầm cỡ quốc tế 1644571624

Câu hỏi thường gặp

Có nên đầu tư Century City Long Thành?

Trả lời:

Bạn rất nên đầu tư vào dự án Century City Long Thành vì:

 • Liền kề TP. Biên Hòa, TPHCM và ngay tâm điểm của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

 • Là đầu mối giao thông khu vực Nam với tốc độ cao 5 tuyến; 3 tuyến đường sắt, metro; hệ thống tàu biển quốc tế; 4 tuyến quốc lộ và sân bay quốc tế Long Thành quy mô tầm cỡ khu vực Đông Nam Á.

 • Nằm ngay lõi trung tâm “thành phố sân bay” và là trung tâm giáo dục, đào tạo nguồn nhân lực và phát triển kỹ thuật cao của Đồng Nai.

 • Sở hữu 5 khu công nghiệp lớn và thuộc đầu các địa phương thu hút vốn đầu tư của Đồng Nai.

 • Quỹ đất phát triển dự án TP. Biên Hòa ngày càng hiếm, Đồng Nai mở rộng không gian đô thị về phía Đông Nam gắn với sân bay Long Thành.

 • Mặt bằng bất động sản Long Thành thấp hơn nhiều so với TP. Biên Hòa, quận 9 (TPHCM) nhưng khả năng tăng giá không thua kém.

Century City Long Thành - Tâm điểm kết nối đầu tư tầm cỡ quốc tế 1644571624

Dự án Century City Long Thành khi nào bàn giao sổ đỏ cho khách hàng?

Trả lời:

Century City Long Thành đang là điểm đến lý tưởng của giới đầu tư khi mà tất cả sức hút cả nước đang dồn về dự án cảng hàng không quốc tế Long Thành. Nắm bắt được nhu cầu của các khách hàng muốn sở hữu một khu đô thị được quy hoạch bài bản đồng bộ đẳng cấp, Kim Oanh Group đã đi trước đón đầu sở hữu quỹ đất vàng và cho ra mắt những sản phẩm tại Century City với “quỹ đất sạch” đáp ứng tốt nhu cầu của giới đầu tư. Dự kiến quý IV/2021 công ty sẽ tiến hành bàn giao sổ đỏ cho khách hàng sở hữu bất động sản tại Century City.

Century City Long Thành - Tâm điểm kết nối đầu tư tầm cỡ quốc tế 1644571624

Chủ đầu tư Century City Long Thành có uy tín không?

Trả lời:

Chủ đầu tư cực kỳ uy tín: Kim Oanh Group đã có thâm niên hơn 11 năm cũng như đã và đang đầu tư và phân phối hơn 50 dự án từ trước đến nay. Cùng với hệ thống 9 sàn giao dịch tại TP Hồ Chí Minh, tỉnh Bình Dương, tỉnh Đồng Nai, Thừa Thiên Huế với hơn 1000 cán bộ công nhân viên có trình độ chuyên môn cao và am hiểu thị trường bất động sản một cách sâu sắc. Bằng tất cả sự nỗ lực Kim Oanh Group đã đạt không ít giải thưởng danh giá từ TW đến địa phương trong suốt quá trình hoạt động. Tiêu biểu là giải Top 5 đơn vị Bất động sản uy tín năm 2018, Huân chương lao động hạng nhì, hạng ba do Chủ Tịch Nước Nguyễn Phú Trọng trao tặng, …

Century City Long Thành - Tâm điểm kết nối đầu tư tầm cỡ quốc tế 1644571624

Giá bán đất nền Century City Long Thành như thế nào?

Theo thông tin từ chủ đầu tư Kim Oanh vừa công bố, giá bán đất nền Century City Long Thành từ 15,7 triệu/m2 (tương đương khoảng 1,5 tỷ/nền). ất mặt tiền đường DT 769 giá 34,5 triệu/m2 (đã bao gồm VAT). Giá bán nhà phố từ 2,7 tỷ/căn. Đây là mức giá bán được đánh giá ổn và có thể mua được.

Nếu so sánh với các dự án khác trong khu vực thì sẽ thấy mức giá này khá hấp dẫn. Mặt bằng chung giá đất nền khu lân cận hiện rơi vào khoảng từ 20 – 35 triệu/m2.

Mặt bằng giá thành của bất động sản tại khu vực Long Thành Đồng Nai hiện nay thấp hơn nhiều so với tại khu vực TP.Biên Hòa hay Quận 9 (TP.HCM) nhưng tiềm năng tăng giá trong tương lai lại không hề thua kém.

Chưa kể, những yếu tố chờ về hạ tầng (sân bay quốc tế Long Thành, tuyến cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây,… ) thúc đẩy tiềm năng tăng giá, hay ưu thế vị trí gần kề với các khu công nghiệp lớn mở ra tiềm năng khai thác cho thuê cực tốt, kinh doanh thuận lợi,… đều là đòn bẩy mang đến lợi nhuận rộng mở cho quý khách hàng mua đầu tư đất nền thời điểm này.

Century City Long Thành - Tâm điểm kết nối đầu tư tầm cỡ quốc tế 1644571624

Kết luận

Một chút cổ điển, một chút hiện đại, một chút truyền thống, một chút trẻ trung… toàn bộ đã làm nên môi trường sống tuyệt vời mà dự án nhà phố và biệt thự Century City Long Thành mong muốn bạn được tận hưởng. Khu dự án Century City cũng được ví von như “chuẩn xanh thu nhỏ” giữa Sài thành nhộn nhịp bởi kiến trúc độc đáo, vừa mang âm hưởng cổ điển của chuẩn xanh vừa mang vẻ hiện đại, phồn hoa và tráng lệ. Khách hàng muốn biết thêm thông tin về dự án, hãy liên hệ với NhaDatMiNo.com để cập nhật thông tin về nhà đất mino, các dự án bất động sản nóng hổi một cách liên tục và thường xuyên nhất.
Tags liên quan:

Gửi đánh giá, thảo luận

* Bắt buộc nhập

 Cám ơn bạn đã đánh giá sao.
Tác giả
Công Tôn Long Điền

Công Tôn Long Điền

Tôi là một người có đam mê đặc biệt với bất động sản và yêu thích nghiên cứu về các điều luật nhà đất, các quy tắc phong thủy đất đai để từ đó tư vấn cho anh em bạn bè, các khách hàng thiện chí. Đặc biệt, tôi muốn chia sẻ cơ hội kinh doanh bất động sản đến với toàn bộ đồng nghiệp bằng việc cho thuê các vị trí Top tên dự án.

Kết nối